Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NHỮNG ĐIỀU CẨN CHUẨN BỊ TRONG LẦN COMEBACK NÀY CỦA T-ARA -

Như các thím cũng biết, sau hơn 1 năm dài đằng đẵng chờ đợi thì cuối cùng team sống ảo nhà chúng ta cũng chịu comeback cho fan xem, tuy chỉ là mini album thôi, nhưng trong đó cũng chứa đựng bao nhiêu công sức của các gái, rồi còn tình cảm chất chứa muốn tặng fan, gửi lời tỏ tình đến fan, 'TIAMO' đồ nữa =))))))

Vậy nên, chúng ta cũng nên cùng nhau chung sức, đáp trả lại tấm chân tình của team sống ảo chứ đúng không nè. (Chúng ta mà không đáp lại, mắc công người ta tưởng các ù-ni yêu đơn phương fan, còn fan không thèm yêu mắc công lắm =))))))

Nên mình tổng hợp những việc mà những bạn fan Việt Nam ở xa có thể làm để cùng chung sức cho đợt comeback này của các gái thành công tốt đẹp nha. Có vật chất giúp vật chất, có tinh thần giúp tinh thần, tình cảm nào dành cho T-ARA cũng tốt đẹp như nhau cả nên các bạn cùng cố gắng nhe

  1. TĂNG LƯỢT VIEW CHO MV CỦA T-ARA
  2. MUA ALBUM ỦNG HỘ T-ARA
  3. MUA GÓI STREAM MELON ĐỂ GIÚP T-ARA
  4. VOTE CÁC SHOW ÂM NHẠC