Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những con số giật mình trong đám cưới ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi: Hẳn là đình đám nhất trong giới nghệ sĩ rồi! -

Chỉ hy vọng họ sẽ hạnh phúc bền lâu, không như nhiều cặp đôi của showbiz khác cũng rầm rộ đám cưới nhưng đc nửa tháng sống chung lại lên báo tố nhau.

Cô dâu, chú rể thay 15 bộ váy cưới và 13 bộ vest

Lâm Khánh Chi cho biết, tổng cộng số váy cưới mà cô chuẩn bị cho lễ cưới của mình lên đến 15 bộ, chú rể sẽ thay đồ liên tục cùng cô dâu trong suốt buổi lễ. 5 bộ váy mà cô chụp hình tại Đà Nẵng sẽ không mặc lại vào 2 buổi lễ. Được biết, số tiền mà cô dâu Khánh Chi đầu tư cho lễ phục lên đến 1,5 tỷ.

https://file.tinnhac.com/2017/12/22/10-dieu-dac-biet-tro-be72.jpg
Số tiền đầu tư cho váy cưới lên đến 1,5 tỷ.

Dàn phù dâu, phù rể lên đến 20 người

Để làm tăng thêm tính long trọng và hoành tráng, Lâm Khánh Chi mời tổng cộng 10 phù dâu và 10 phù rể. 
Tiệc cưới của cô sẽ được phát trên Youtube

 Cụ thể, ngày 27/12, lúc 18h sẽ tổ chức lễ nhóm họ và sáng ngày 28/12, lúc 7h00 sẽ tổ chức lễ đưa dâu tại nhà riêng tại quận 9, TPHCM. Ngoài ra, tiệc cưới chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 17h30 ngày 11/1 tại một nhà hàng.Lễ cưới được báo chí và truyền thông quan tâm

https://file.tinnhac.com/2017/12/22/10-dieu-dac-biet-tro-bff8.jpg

Lễ cưới sẽ được live stream trực tiếp trên youtube và các trang báo điện tử.

1200 khách mời

Lâm Khánh Chi cho biết theo như dự tính ban đầu, số khách mời chỉ có 1.000 người. Tuy nhiên, do sự yêu quý từ các fan hâm mộ của cô cũng như bạn bè xung quanh nên hiện nay, số khách mời đã lên đến 1.200 khách. Cô còn cho biết thêm, sảnh lễ cưới sẽ có khu vực cho phóng viên, báo chí tác nghiệp.

https://file.tinnhac.com/2017/12/22/10-dieu-dac-biet-tro-0083.jpg
Khác với dự tính ban đầu, số khách mời hiện tại đã lên đến 1200 khách.

Lễ cưới sẽ được trải đầy hoa và nến

Trong buổi trò chuyện cùng Lâm Khánh Chi, cô cho biết, trang trí sảnh cưới sẽ hoàn toàn là hoa tươi và nến. Được biết, số tiền đầu tư cho việc trang trí khá lớn nhưng cô muốn tất cả mọi người sẽ cùng chìm vào một không gian tiệc cưới lung linh và lộng lẫy.

Mời 4 người yêu cũ dự đám cưới

Lâm Khánh Chi từng cho biết, cô trải qua tất cả 4 mối tình. Tuy nhiên, khi cả 2 dừng lại, cô hoàn toàn không oán hận ai hết ngược lại cô lại rất mong muốn vào ngày cưới của mình sẽ có mặt đầy đủ 4 người yêu củ của cô. Lâm Khánh Chi chia sẻ: ”Hết tình thì còn nghĩa. Không đến được với nhau thì mình làm tri kỷ”.