Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như thế nào thì Twice sẽ hoàn hảo hơn ? Và cảm nhận riêng của mình ! -

Cảm nhận,ý kiến riêng.Chỉ là đang GIẢ TƯỞNG thôi,không có ý CHIA RẼ,không muốn NÓI XẤU ai.Về việc nhấn mạnh nhiều từ là để cho mọi người hiểu ý thôi.Còn nếu thấy nó phiền phức thì hãy đọc nhanh cho đỡ mỏi mắt.

Đội hình:

Mình nghĩ Twice không nên có 9 thành viên,vì mấy bạn,MẤY BẠN,MẤY BẠN Sone trẩu,TRẨU,TRẨU nói này nói nọ nữa,theo mình nên có 6,7 thành viên.Vì 6 thành viên chỉ trùng với A Pink và một số ít nhóm khác,việc nhận mặt,tìm bias riêng sẽ dễ dàng hơn,fan APink thì dễ tính,dễ thương và thân thiện nữa nên sẽ không nói gì đâu nhỉ?.Còn 7 thành viên có lẽ chỉ trùng với AOA,Dream Catcher với một số ít nhóm khác,về cái nhóm nam thì nữ so với nam làm gì?Đây là 7 thành viên nữ và 7 thành viên nam. Và một phần lí do là vì một số,MỘT SỐ,MỘT SỐ Sone hơi khó tính sẽ bảo đạo.

Thành phần:

-6 thành viên-

Main vocal:Jihyo(giọng hơi,HƠI,HƠI yếu nhưng kĩ thuật cũng,CŨNG,CŨNG tốt),Jungyeon(kĩ thuật không bằng Jihyo nhưng giọng có vẻ khá,KHÁ,KHÁ khoẻ và tốt)

Main dance:Momo(hát tuy,TUY,TUY yếu nhưng nhảy đẹp,làm Sub vocal với main dance là ok)

Main rapper:Chaeyoung(hát hơi,HƠI,HƠI yếu,rap không phải quá,QUÁ,QUÁ xuất xắc nhưng rap cũng ổn đó)

Visual:Mina(không chắc chắn là xinh hơn Tzuyu nhưng chị này có vẻ,CÓ VẺ,CÓ VẺ hơi có cái sự sang chảnh,quý tộc,hát ổn hơn Tzuyu,nhảy cũng đẹp nhất nhì nhóm nên làm FOTG với lead vocal,lead dance chắc,CHẮC,CHẮC ổn)

Giải trí:Dahyun(rap tốt thứ nhì,tính cách khá,KHÁ,KHÁ hài hước làm lead rapper,vitamin cũng khá ok) hoặc Sana(dù hát hơi yếu,nhưng nhảy đẹp thứ 3 trong nhóm,cũng khá là xinh đẹp,làm lead dance với vitamin,visual cũng ổn)

Leader:Jihyo

-7 thành viên-

Main vocal:Như trên

Main dance:Như trên

Main rapper:Như trên 

Visual:Mina với Tzuyu hoặc Sana

Giải trí:Như trên

Leader:Jihyo

-Cải thiện-

Mình nghĩ nhóm cần cải thiện giọng hát nhiều hơn,VD ca hát có 10 nấc,Twice có 6/10 nấc,thì cải thiện thành 7/10 dến 10/10 nấc sẽ tốt hơn,đối với một số,MỘT SỐ,MỘT SỐ thành viên quá yếu thì hay vào đó cố gắng đừng hụt hơi và thoải mái khi hát. 

Về nhảy thì đừng sử dụng những động tác quá dễ thương như hồi TT,mà có một tí,MỘT TÍ,MỘT TÍ chất hay mạnh mẽ hơn là nhìn nó sẽ có phần đẹp hơn,về việc vũ đạo quá dễ thương sẽ khiến cho nó bị nhàm chán,còn nếu pha chút dễ thương với mạnh mẽ nhìn nó chất,thu hút hơn một tí.

Rap thì cũng cần cải thiên một ít,nhưng nói chung,khả năng rap của nhóm có vẻ ổn rồi.

Nhan sắc thì cũng không có gì để nói đến,nhóm thật sự đẹp đấy,vì là anti nên chúng ta mới không công nhận họ đẹp, nhưng nếu là 1 người bình thường thì bạn sẽ thấy họ có vẻ đẹp đó.Không phải là chỉ có fan mới khen họ đẹp,mà có những anti chân chính,anti biết nhận biết sự việc,anti đúng đắng cũng công nhận họ.Chúng ta phải biết chấp nhận nó.Đừng chỉ dựa vào lớp anti mà nói họ vậy.

Fan bớt trẩu,mình biết fandom nào cũng có một vài thành phần trẩu,nhưng Once trẩu lại có vẻ hơi quá,hãy biết nhận biết sự việc,suy nghĩ trước khi muốn nói,muốn comment,muốn thể hiện 1 cái gì đó.Muốn PR cho thần tượng thì đừng PR quá mức.Như vậy thì bên fandom tụi mình cũng sẽ tôn trọng,không trẩu như một vài Once đó vậy.

Còn về cái đội hình,phân chia thì đây chỉ là 1 góp ý nhỏ,NHỎ,NHỎ,mình không cần phải là vậy,chỉ là một số bạn Sone soi mói,nhiều thành viên thì khó nhận mặt,một thời gian mới nhận ra hết được,việc tìm bias cũng dễ hơn.

Nhắc lại lần nữa đây chỉ là ý kiến,Ý KIẾN,Ý KIẾN,chỉ là góp ý,GÓP Ý,GÓP Ý không có ý chia rẽ nhé.

Và mình hy vọng các fandom cũng HOÀ BÌNH.Vốn là fan K-pop thì phải biết quan tâm,giúp đỡ,chia sẽ,cảm thông và vui vẻ với nhau chứ?Mình thấy 1 cái fandom thôi mà mỗi ngày cũng ngàn chuyện xảy ra.Mình dù là fan ai cũng buồn lắm đấy.

Mong một vài bạn sẽ nhận ra và sửa đổi những thứ không tốt của mình.Mình thì mình cũng vậy,mình cũng cần sửa sai đó,mình cũng khá sai lầm khi đăng bài này,nhưng đây là tất cả nỗi lòng của mình.

Mình không anti Twice.

Cảm ơn các bạn đã đọc.