Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhớ mỗi chị Chanh và Soobin sau YAN Beatfest -

Đối với mình, YAN Beatfest năm nay chỉ có 2 điểm sáng:
1 là phần live Phía sau một cô gái quá xuất sắc của Soobin Hoàng Sơn, làm cả sân vận động cùng hòa theo bài hát với anh. Cứ tưởng bản ballad này sẽ bị lọt thỏm giữa các ca khúc EDM vậy mà hiệu ứng anh Soobin tạo được với khán giả lại quá ư là hoàn hảo.
2 là sự trở lại được mình mong đợi từ trước là sự xuất hiện của chị Chanh cũng là người mình hâm mộ. Giọng hát của chị qua bao nhiêu năm vẫn y chang như vậy. Không chỉ cháy hết mình trên sân khấu mà chị Chanh còn khiến mình và các bạn có mặt hôm đó xúc động khi chị hát lại bài của anh Minh Thuận. May mắn là chương trình năm nay có chị Chanh tham gia nên vớt vát lại phần nào mấy sự cố do sự chuẩn bị không chu đáo từ phía BTC.
Mình vẫn thấy lời xin lỗi của YAN trên fb là hơi muộn. Có nhiều bạn đến từ rất sớm đội nắng ngồi chờ trong khi khi sự cố chập điện xảy ra, không ai trong BTC tìm cách xoa dịu cả. Nhiều bạn bức xúc với chương trình là phải rồi, ngay từ khâu chuẩn bị đã không tốt. Chưa kể là việc Noo Phước Thịnh, Min vắng mặt dù trước đó YAN quảng cáo rầm rộ nữa.
Thấy rất tiếc khi YAN Beatfest năm nay diễn ra không suôn sẻ. Các sự cố về điện về âm thanh ánh sáng sân khấu BTC phải lường trước hết chứ. Chỉ mong năm sau, BTC sẽ khắc phục hết mấy lỗi của năm nay.