Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhớ lại Hoài Lâm của những ngày đầu sự nghiệp -

Hoài Lâm bây giờ đã là một ca sĩ hàng đầu Vpop với lượng fan khủng nhưng nhớ lại những ngày đầu khi anh tham gia Gương mặt thân quen bàn đạp để Hoài Lâm phát triển như hôm nay mới thấy ở anh cũng có những nét hồn nhiên, ngây ngô như bao chàng trai mới lớn khác. 

Hoài Lâm trên sân khấu có thể hoá thân thành đủ loại vai từ trẻ trung đến lụm khụm, từ đàn ông đến phụ nữ. Tuy vậy, ngoài đời Hoài Lâm cũng chỉ là một chàng trai mới bước qua tuổi 19. Vì vậy, ở Lâm còn nhiều nét trẻ con và đôi chút “ngây ngô” khiến nhiều người thích thú.

Hoài Lâm cực kì thích ăn bánh tráng trộn và uống trà đá, và đây cũng là bữa trưa của anh chàng. Quán quân GMTQ vừa giao lưu, vừa ăn ngon lành không câu nệ. Nhìn Hoài Lâm, khó ai có thể hình dung đây là người chiến thắng của một chương trình đình đám. Chàng trai đến từ Vĩnh Long này vẫn còn nét chân chất, dễ thương. Câu nào dễ cười thoải mái, câu nào khó thì ngả người ra sau rồi suy nghĩ như một “ông cụ non”. Mà hay ở chỗ, Hoài Lâm dù có tìm cách trả lời khéo những câu nhạy cảm, nhưng đọc vào vẫn vui, vẫn cảm thấy sự gần gũi chứ không né tránh. Trong lúc giao lưu, ekip có nghe loáng thoáng dường như Hoài Lâm đang đeo tai nghe để nghe nhạc cải lương. Nếu điều này là đúng sự thật, thì chàng trai đặc sệt “dân quê” này quả thật rất đặc biệt.