Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật ký của Changmin.... -

Chào ngày mới, sáng nay mình định gan lì ngủ nướng chứ không muốn dậy đi học. Mình rúc đầu trong chăn và tận hưởng từng giây phút được thoải mái. Mẹ mình không giục mình dậy như mọi ngày, mẹ chỉ nhẹ nhàng nói một câu: "Đừng để tao điên!". Thế là mình từ bỏ kế hoạch trốn học và bật dậy khỏi giường. Vì từ "điên" trong từ điển của mẹ mình rất đáng sợ.
Nhớ lại một ngày trong quá khứ, xóm mình tổ chức đi du lịch, chỉ vì mẹ "điên" lên mà đã bạo hành bố và mình trước mặt tất cả mọi người. Bố thì cam chịu, mình thì không có năng lực phản kháng. Còn mấy chú bác nhà hàng xóm thì chỉ đứng nhìn rồi cười hả hê. Lúc ấy mình nhận ra rằng, con người trước nỗi đau khổ của nhau, nếu cười được thì hãy cứ cười thật sảng khoái.
Thôi nhật kí dài rồi, mình phải cất đi đây. Nhỡ cô giáo phát hiện mình làm việc riêng rồi gọi điện về nhà, mẹ mình lại điên lên mất!