Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhất định phải đọc cái này -

Nhất định phải đọc cái này mọi người ạ. Em xin đấy

Trước hết em xin lỗi các fandom khác vì đã tag vào đây nhưng các anh chị đọc hết bài này đi ạ.Gần đây mình thấy trên Facebook có lập 1 cái page với 1 cái tên rất là ... :"Mưa Đài Bắc Nhớ Hạ Osaka" Đọc qua có vẻ nghe lạ lạ mà hơi sến sến tí nhưng mà, cái page này nó ship Guan Lin với Sana đấy ạ. Ôi mẹ ơi !!!!!!! Nó ship hai người đấy chị vì style bạn gái của Guan Lin là giống với Sana, cho em hỏi là trên đời này có phải mỗi Sana là đúng style bạn gái của Guan Lin ko ?????? Cho em hỏi bao nhiêu người ở đây lớn tuổi hơn Lai Guan Lin (2001) ko ạ ??? Có ai cao 1m68 ko ????? Có ai tóc dài ko ???? Thế mà cuối cùng nó ship như đúng rồi.

Thế nên việc mà em xin anh chị làm 1 điều, chỉ 1 điều thôi. Đó chính là REPORT CÁI PAGE CỦA NÓ ĐI. Link của cái page đây ạ : Cái page chó chết đây ạ  Nó ship như đúng rồi. Còn ai chưa biết report (báo cáo) như thế nào thì ấn vào trang này ạ. 

                                                     EM XIN CẢM ƠN