Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân viên phòng trà gửi lời xin lỗi fan cuồng vì để Mỹ Tâm tự tay lau mặt bàn có ly nước vỡ: Rùm beng rồi mới lên tiếng? -

Lẽ ra bạn này phải xin lỗi ngay chứ, để vấn đề rùm beng lên, fan nhảy vào ném đá mới lên tiếng xin lỗi, không thì cũng im luôn à. Chán ghê.
Hành động của Mỹ Tâm được khen ngợi bao nhiêu thì nhân viên và thái độ phục vụ của phòng trà bị "ném đá" bấy nhiêu. Cũng trên trang facebook của giọng ca "Ước gì", facebooker Ngo Trung Quyen - người nhận mình là nhân viên phục vụ làm vỡ ly nước ngày hôm đó chính thức lên tiếng. "Gửi mấy bạn fan cuồng của chị Mỹ Tâm. Kính thưa với mấy bạn và toàn thể FC của chị Tâm. Mình chính là nhân viên đã làm vỡ ly nước ngày hôm ấy. Thực sự mà nói là mình rất hâm mộ và khâm phục trước hành động và việc làm của chị Tâm. Và hơn ai hết chính mình cũng là 1 fan của chị Tâm từ lúc "Hát với dòng sông" của chị Tâm ra đời.

Nói thật, trước giờ mình làm phục vụ nhiều show thì chỉ có mỗi chị Tâm làm cho chúng mình bị xao lãng công việc vì chị Tâm đúng nghĩa là một supper idol của chúng mình thời kì đầu 9X. Từ cách sống và đến tác phong làm việc của chị luôn làm mình phải khâm phục. Không màu mè, không diễn sâu như một vài thành phần ảo tưởng sau này. Thực sự là hiếm có 1 người nào làm mình cảm thấy kính trọng khi mọi việc làm của chị Tâm đều xuất phát từ trái tim không có gì gọi là chiêu trò cả.

Quay lại vấn đề đã xảy ra của ngày hôm đó. Quả thật là sai sót thuộc về phía chúng mình. Nhưng mọi người nhìn xem, bữa đó fan quá nhiều, chúng mình đã cố gắng sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến niềm vui của chúng ta một cách ổn thỏa nhất. Đặc biệt là các bạn fan không có chỗ ngồi mà phải đứng để coi chị Tâm diễn. Chúng mình cũng áy náy lắm. Nhưng vì chúng ta có chung 1 thần tượng thân yêu nên đành cố gắng chấp nhận vậy. Ly nước bị vỡ thực sự mình và 1 bạn đã nhặt sạch mãnh vỡ nhưng do khoảng cách quá chật chội và không có lối đi nên không thể nào quay lại dọn sạch hết được những gì còn sót lại trên bàn cả. Thành thật xin lỗi mọi người và cả hai cô chú" - Facebooker Ngo Trung Quyen viết.

Người nhân viên này cũng chia sẻ thêm, sau sự việc này, toàn thể nhân viên đều đã bị xử phạt và khiển trách. "Còn riêng bản thân mình chỉ mong các bạn fan hãy hiểu vấn đề của ngày hôm đó và có 1 cái nhìn thực sự thoáng hơn vì dù sao cũng chỉ là 1 việc nhỏ. Hãy xem là "Chuyện như chưa bắt đầu" ai đúng ai sai gì hãy dừng lại ở lại đây vì chúng ta đã quá yêu Tâm mà. Hãy để chị Tâm thoải mái hơn và hát những ca khúc mà chị Tâm thích cho chúng ta nghe." - Facebooker Ngo Trung Quyen chia sẻ.
Nhân viên phòng trà gửi lời xin lỗi fan cuồng vì để Mỹ Tâm tự tay lau mặt bàn có ly nước vỡ: Rùm beng rồi mới lên tiếng?
 


Nhân viên phòng trà gửi lời xin lỗi fan cuồng vì để Mỹ Tâm tự tay lau mặt bàn có ly nước vỡ: Rùm beng rồi mới lên tiếng?
 


Nhân viên phòng trà gửi lời xin lỗi fan cuồng vì để Mỹ Tâm tự tay lau mặt bàn có ly nước vỡ: Rùm beng rồi mới lên tiếng?