Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người đứng giữa các war do các fandom tạo ra -

Xin chào m.n, mk là 1 EXO-L chân chính, có thích rất nhiều nhóm nhưng ko làm fan: Got7, BTS, Apink, Shinee, Mamamoo,... 

Hôm nay mk viết bài này chỉ để nói về các war do các fandom gây ra:

Là 1 thành viên trong cộng đồng EXO-L thì mk nhận thấy rằng có rất nhiều muốn gây war vs cộng đồng này, tuy nhiên mk cx biết rằng trong mỗi fandom thì lại có các thành phần trẩu tuy ko ít thì nhiều. Tất nhiên rằng EXO-L tụi mk cx có những thành phần trẩu và thường xuyên gây war vs các fandom, chính vì vậy tụi mk ko hề coi những thành phần là fan đâu vì họ như muốn kéo thêm nhiều anti về vs idol. Mk cx quen nhiều các bạn A.R.M.Y, IGOT7, NCTzen,.. và họ đều là những người trưởng thành, luôn suy nghĩ thấu đáo, có thể nói đối vs mk thì họ rất dễ thương và thân thiện. Mk ko hề có ghét hay khinh bỉ các bạn. Có các bạn trong các fandom cx ko ưa j các thành phần trẩu trong fandom của chính mk. Tất nhiên, mk nghĩ chúng ta luôn mong muốn rằng các fandom hòa đồng và thân thiện lẫn nhau. Nhưng 1 số các thành phần fandom ko muốn như thế. Mk ko hiểu các bạn đg nghĩ j nữa vì các idol của chúng ta luôn coi trọng lẫn nhau.

Đây chỉ là những suy nghĩ của mk thôi ko hề có ý định nói xấu hay chửi đểu ai mong m.n có thể hiểu. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. laughing * Cúi đầu *