Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngưng gọi Taylor Swift là "đồ rắn độc"! -

Nhiều người cạnh khóe việc Taylor Swift cứ "thay người yêu như thay áo" rồi lại viết nhạc bôi xấu về người yêu cũ "hậu chia tay". Đứng trên góc độ một người phụ nữ mà nói thì Taylor hoàn toàn xứng đáng được yêu, và việc cô nàng dành hẳn một bài hát không mấy tích cực cho các "ex" chứng tỏ họ đã như thế nào với Taylor thì cô nàng mới như thế chứ!

Bị người yêu "đá" qua điện thoại vỏn vẹn trong 27 giây đã đủ để một cô gái hận suốt đời rồi chứ nói gì đến việc trả thù quá ư là nhẹ nhàng như kiểu của Taylor. Còn Calvin Harris thì lại phủ nhận trắng trợn chuyện cô nàng người yêu mình là người sáng tác ca khúc This is what you came for để ôm hết vinh quang về cho mình. Không đáng mặt đàn ông chút nào khi cư xử như vậy cả.

Taylor chẳng hề có lỗi trong mấy chuyện này vậy mà đâu đâu trên mạng xã hội cũng nguyền rủa Taylor là "đồ rắn độc". Người đáng lên án thì lại được yên bình còn Taylor trong vai nạn nhân thì lại bị chửi không thương tiếc. Dù Taylor Swift có "đá" Calvin Harris để chuyển sang yêu Tom Hiddleston và viết nhạc về người cũ thì đó cũng là quyền của nàng, ai không thích thì đừng nghe. Không việc gì phải rủa xả con người ta như đúng rồi như thế.

Giờ thì tôi đang ngồi hóng xem Taylor sẽ nói gì về hai anh chàng điển trai Calvin Harris và Tom Hiddleston trong album kế tiếp được cô nàng ấp ủ sau một album 1989 quá thành công.