Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao nhí ‘Con cò bé bé’ – Xuân Mai và cuộc sống bươn chải, vất vả khó ngờ sau 13 năm qua Mỹ định cư -

Cái gì cũng có cái giá của nó. Nếu Xuân Mai ko đi Mỹ thì có thể em vẫn là 1 ngôi sao nổi tiếng nhưng phải lặn lộn kiếm tiền cùng bao nhiêu cái cám dỗ trong giới show biz mà đánh mất cả tuổi thơ. Mai đi Mỹ có thể sự nghiệp ca hát bị đứt quãng, không kiếm được nhiều tiền như trước dù là trụ cột chính trong gia đình. Nhờ những trải nghiệm Mai sẽ trưởng thành hơn!

Lấy chồng lúc 19 tuổi và trở thành bà mẹ hai con khi ở tuổi 22, cuộc sống hiện tại của Xuân Mai khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Từ hình ảnh bé Xuân Mai nổi danh thuở hát "Con cò bé bé", bẵng đi một thời gian khi gia đình đưa em sang Mỹ định cư, khán giả không còn được thưởng thức giọng ca của ngôi sao nhí một thời.

Giọng ca "Con cò bé bé" tiết lộ thêm, cuộc sống của cô không hào nhoáng như nhiều người hình dung về nghệ sĩ. "Hàng ngày, vợ chồng tôi đi làm, con thì nhờ mẹ trông giúp. Tôi cũng rất nhớ quê hương, sân khấu nên hy vọng một ngày không xa sẽ về Việt Nam để hát cho khán giả nghe" - nữ ca sĩ tâm sự.

Xuân Mai cũng quan niệm, cuộc sống luôn phải lựa chọn. Cho nên, mỗi người không thể tham lam và muốn có trong tay mọi thứ tốt đẹp, mọi thứ hoàn hảo cùng lúc được. Dù hiện tại không đình đám như ngày nhỏ nhưng cô vẫn hạnh phúc với những gì mình đang có, được ông xã cưng chiều.

Theo chia sẻ của người thân Xuân Mai trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, ông xã của nữ ca sĩ còn trẻ tuổi và chuẩn bị nhập ngũ. Mẹ cô hiện tại không còn lao động được nữa vì bệnh tật, Xuân Mai phải bươn chải và là trụ cột chính trong nhà. Cô còn thay mẹ trả tiền học phí cho em trai khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc nuối khi nhớ về ngôi sao nhí một thời.