Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Sơn và những trò "kỳ quái" nổi tiếng làng giải trí Việt: Sốc toàn tập! -

Ngọc Sơn quá nổi tiếng với những tuyên bố gây sốc cùng những “trò” quái dị có một không hai. Nhưng không ai phủ nhận được hiếm có ca sĩ nào ở Việt Nam có được tình yêu lâu bền của khán giả như anh. Nếu vụ này không phải Ngọc Sơn mà là ca sĩ khác chắc bị tẩy chay luôn!

Năm 2000, Ngọc Sơn là ca sỹ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho đúc tượng của chính mình đặt ngay trước cửa nhà. Theo Ngọc Sơn, pho tượng trị giá hơn 1.000 cây vàng đó “cả thế giới chưa từng có”. Có lẽ, ám ảnh về danh xưng “Ông vua nhạc sến” khiến Ngọc Sơn nghĩ đến chuyện phải tạc tượng mình. Tuy nhiên, sau đó, bức tượng bị yêu cầu tháo dỡ. 

Ngọc Sơn và những trò

Năm 2006, Ngọc Sơn cho in khoảng 20 ngàn tờ poster ghi “8 điều chân tình của Ngọc Sơn” học theo 14 điều răn của Phật. Tuy nhiên, “Ông vua nhạc sến” lại vô tư thừa nhận: "Tôi nói người ta làm thôi, tôi đâu có làm!" Căn biệt thự của Ngọc Sơn được thiết kế như một tòa lâu đài. Nó được trang trí bởi những hình thù quái dị. Trong ánh sáng nhợt nhạt, nó trở nên bí hiểm và “rùng rợn”.

Ngọc Sơn là nam ca sỹ đầu tiên của Việt Nam tuyên bố mua “bảo hiểm trinh tiết”. Anh khẳng định: “Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy… Sau này Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng".