Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ngoại tình đỉnh kout nhất

Có nhiều cách để ngoại tình, nhưng kiểu gì cũng sẽ bị paparazi đớp ngay con ảnh, thế là anh Phong chồng chị Triệu Lệ Dĩnh với IQ vô cực đã nghĩ ngay kế sách mới. Anh sắm ngay chiếc vali siêu to khổng lồ, anh chui cmn vào vali luôn. Rồi anh điều trợ lý anh nhẹ nhàng đẩy vali đến chỗ tập kết để anh gặp người tình, vỗ tay cho anh

Ông bà ta nói cấm sai, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi cmnr. Người tình anh viết nhật kí bâng quơ trên mxh, kể lại quá trình hẹn hò với 1 sao nam. Xui cho cô bé đã bị netizen phát hiện. Nhìn dung nhan thì thấy anh Phong có gu khá ổn nhưng đm anh Phong, em ghét nhất loại đàn ông như anh nhé, muốn ăn cả thế giới, vợ đẹp con thơ ở nhà, méo biết yên phận, anh nghe câu tham thì thâm chưa? có ngày nghiệp quật anh chetmie ahihi

Đây là nhan sắc tiểu tam, khá là xinh đẹp:

Nội dung đoạn tn như sau:

- Anh ấy vẫn chưa xong việc, mình còn nhận được tin nhắn phỏng đoán (giờ nghỉ) của anh ấy.

- Không phải hai người hôm nay sẽ gặp nhau sao?

- Không gặp được. Chúng mình gặp nhau 1 lần thôi cũng rất khó khăn. Lần trước anh ấy phải chui vào vali mới gặp được tớ đấy haha.

- Hả, cậu nói cái gì đấy? Không phải chuyện đó ở Thành Đô sao?

  • Đấy là chỗ hẹn của bọn tớ thôi, bọn tớ không ở chung phòng, sợ bị chụp được lắm. Anh ấy mua 1 cái vali rất to rồi chui vào đó, trợ lý đẩy vali tới chỗ tớ haha.
  • -Chân ái cái kiểu gì vậy trời?