Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghiêm cấm ngay và luôn !!!! -

Méo còn gì để nói chỉ còn biết đập nát cái máy tính cho rồi Á AAAAA !

     Vừa này tiu đang xem youtube vô tình ấn nhầm vào một video khác định quay về nhưng lại ở lại đọc tiêu đề và nó có ghi là gì đấy mk cx ko nhớ rõ và cuối hay đầu câu ấy có BangTwice Á ko thể chịu được mà .

    Và nói luôn ai ship cặp này thì tôi ko cố ý nói ác ý nhưng BangTan vẫn là BangTan ko được ship BangTan với bất kì nhóm nhạc nữ nào hết cho dù các bạn có bảo nhóm này hợp hơn nhóm kia lại hợp hơn thì tôi cx ko đông ý .BangTwice , Bangpink , BangVelvet , BangGfriend , Bang v.v... ko những cái đấy is not real OK? Và cx bản thân các anh ấy cx ko muốn thân hay ship với hóm nữ nào cả . Và cx mong các bạn fan các nhóm nữ kia đừng ném đá  mk nhé vì mk có nhà rồi ko cần đâu và chắc các bạn fan đều có ship riêng trong nhóm rồi đúng ko , vậy nên * khoan đã nhận được thông báo * rồi tiu nói tiếp vậy nên đừng ship BTS với ai nhé ( bonus GotBang mk tạm chấp nhận ) và còn nhữa ĐỪNG GHÉP KOOK VỚI SANA NỮA !

Lời nói của tui : tui cx là Blink nhưng chuyện ship hai hóm thì mk ko đồng ý ! còn nữa  ai chèo thuyền VKook với tôi ko ? VMIN , JiKook cx được .

                         Bye mấy thím !smile