Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin về g.o.d

Tám về g.o.d

Tạo mới
 • |11/02/2017
  [Tổng hợp] Top Fandom các nhóm Idol Nam trong lịch sử Kpop
  [Tổng hợp] Top Fandom các nhóm Idol Nam trong lịch sử Kpop
  Lời tác giả: Tôi có vài lời trước khi viết bài viết này. Có lẽ sẽ có nhiều thắc mắc như làm thế nào để tính được quy mô các fandom của nhóm nhạc thế hệ 1 và thế hệ 2? v.v… Ngày trước, nếu có các nhóm thần tượng xuất hiện trên Mnet và tvN thì người ta sẽ điều tra số lượng fan đang hoạt động (trên thực tế) và số hội viên trên Daum Café (thành viên trên mạng). Tôi cũng dựa vào những số liệu đó để thực hiện bài viết này. Ngoài ra, về số lượng tiêu thụ đĩa, người ta cũng nói rằng nếu thần tượng ngày
  0 trả lời
 • |02/02/2017
  [Document] Lịch sử Dream Concert từ 1995 đến 2010
  [Document] Lịch sử Dream Concert từ 1995 đến 2010
  Dream Concert có lịch sử hơn 20 năm nay, với sự tham gia của không biết bao nhiêu ca sĩ, nhóm nhạc; chứng kiến không biết bao nhiêu hành trình vinh quang và kỉ lục của các nghệ sĩ. Là fans thế hệ thứ mấy cũng sẽ biết và đã từng trông ngóng Dream Concert mỗi năm. Vậy trong dòng dịch sử hơn 20 này, H.O.T. đang ở đâu?
  0 trả lời