Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'NGẬM THÌA VÀNG" LÀ ĐANG NÓI ĐẾN AI ??? -

Mk thấy dạo này trên tinnhac và fb ns về lời bài hát Mic Drop BTS nhà mình. Nhiều bn fan mà hâm mộ nhóm nhạc trong Big3 cứ tưởng rằng bài hát này diss về nhóm nhạc của họ. Vì những nghệ sĩ trong Big3 thường 9d gắn mác là "Ngậm thìa vàng". Nhưng thật sự các bn đã hiểu sai ý lời bài hát này hk diss thần tượng của các bn mà là trả lời lại cho B-Free. Người từng nói rằng thà xl San E chứ hk bao giờ xl BTS nhà mình. 

Và thế là BTS đáp trả lại bài hát diss của B-Free chứ hk có ý gì khác hết á, nhiều bn có suy nghĩ rằng là BTS là nhóm nhạc rất thành công và đc sự yêu mến mà sao có thể diss các nhóm nhạc khác như vậy. Và mk xin đính chính lại rằng bài hát này hk có ý nhấm và idol nhà các bn và đặc bt là các idol nhà Big3, mà chỉ đáp trả những lời ns của B-Free mà thôi. Và hãy ngưng việc chế lại lời bài hát của BTS nhà mk để diss lại BTS nhà này khi chưa rõ nguyên nhé. Hãy tôn trọng người viết bài hát 1 chút đi( Trong bài GDCD 8, bài tôn trọng đang viết thì nhớ ra bài nà ^^) và hãy hòa thuận lại đừng vì 1 lời ns mà ảnh hưởng đến cả tập thể và cả cộng đồng Fandom KPOP xin cảm ơn . Và đừng bao giờ nhắc đến việc ngậm thìa vàng nữa nhé nghe 3 chữ đó thấy ức chế lắm