Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu thất nghiệp các cô nàng T-ara sẽ làm gì? -

Nếu thất nghiệp các cô gái T-ara sẽ làm gì?

Các cô gái của chúng ta hát rất hay nhưng không biết nếu không làm ca sĩ họ sẽ làm nghề gì nhỉ? Cùng bàn luận về đề tài này nhé.

- Jiyeon  có giấc mơ làm cô giáo và làm diễn viên.

- Hyomin là thành viên khéo léo về thiết kế thời trang nên cô thường tự mình sửa chữa trang phục cho nhóm. Trong bản hit đình đám Roly poly, T-ara đã tái hiện thành công phong cách âm nhạc retros theo hướng hiện đại qua giai điệu và trang phục độc đáo. Và điều đặc biệt là những “bộ cánh” mà T-ara diện trong suốt đợt quảng bá  này đều do Hyo Min tự tay thiết kế


- Qri xinh đẹp và có tư chất của một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Cô ấy sẽ thành siêu mẫu chăng?

- Eunjung cũng giống Jiyeon khi luôn có đam mê với nghiệp diễn xuất và với khả năng TaeKwonDo siêu đẳng có thể cô ấy sẽ trở thành gia sư võ thuật thì sao nhỉ.

- Cô gái nhỏ nhắn Boram của chúng ta chắc sẽ là 1 đầu bếp tài ba, với món “tủ” là gà nướng.

- Soyeon đã đeo đuổi nghiệp hát từ khi còn rất nhỏ nên thành viên này chưa từng nghĩ đến việc gì ngoài ca hát, tuy nhiên cô nàng là "Đại diện phát ngôn" của T-ara, cô ấy trở thành MC cũng là ý kiến rất hay.

Đây là ý kiến của riêng tôi, còn các bạn nghĩ thế nào?