Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Myley cyrus từng bị mẹ bạn trai cấm cửa -

Đang có mối quan hệ bền đẹp không thể tách rời với người mẫu Patrick nhưng Miley từng bị mẹ bạn trai cấm cửa không cho yêu đương lý do vì phong cách âm nhạc có phần quái dị cùng gu thời trang sexy thái quá của Miley mặc dù hiện tại cả 2 vẫn đang yêu nhau nhưng nếu đặt địa vị là phụ huynh của PAtrick bạn ó đồng ý cho con mình yêu cô ấy?

Mình thì thấy Miley bị ném đá dữ dỗi là vì em ấy đã từng là idol cho hàng triệu cô bé, nên người ta không dễ dàng chấp nhận sự nổi loạn của em, và cũng sợ ảnh hưởng xấu đến bọn trẻ con. Chứ em ấy không hề phóng đãng, dâm loạn đâu nhé.

Nói chung, nhìn 1 nghệ sỹ bằng con mắt của người bình thường thì đây là kết quả tất yếu. Tớ thích giọng ca của em gái này, thích tính cách đời thường của nó (không phải trên sân khấu hay hình tượng em ấy đang xây dựng), nhưng nếu tớ là bà mẹ, tớ chắc cũng điên đầu nếu con mình đâm đầu yêu 1 con bé thế này. Chả biết anh bạn Patrick này sẽ cãi mẹ được đến bao giờ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. Angelina Jolie đã từng có 1 quá khứ cực kỳ nổi loạn, mà theo cô ấy thì thật may vì thời ấy internet chưa phát triển, nên ít người biết. Nhưng giờ cô ấy là 1 người mẹ, người vợ tuyệt vời. Nên bảo con bé này không thể trở thành người mẹ tốt thì hơi suy diễn thái quá rồi.