Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm và fan -

Chưa có một phép thống kê chính xác nào về các fanclub của nghệ sĩ, nhưng chuyện ai là người sở hữu đông người hâm mộ nhất showbiz luôn là điều được mặc định dành cho Mỹ Tâm. Chưa một ai nghi ngờ hay có ý định "soán ngôi" của cô, bởi đó là điều không thể. Tất nhiên, người ta không thể đếm được có bao nhiêu người hâm mộ cô tại Hà Nội, bao nhiêu fan của cô tại Sài Gòn, nhưng có lẽ điều đó không còn cần thiết.

Mỹ Tâm rất ít khi nói với fan "Tôi yêu các bạn". Nhưng mỗi khi cô nói ra điều đó, những người nghe đều tin rằng cô đang nói thật. Đó là khác biệt lớn nhất giữa cô và phần còn lại của showbiz Việt. Những ngôi sao khác, dù có khéo léo tới đâu thì cũng không thể nào phá vỡ đi ranh giới giữa thần tượng và người hâm mộ. Nhưng Mỹ Tâm thì có. Cô khiến người hâm mộ của mình tin rằng tất cả những gì họ nhận được từ cô đều xuất phát từ sự chân thành. Bởi thần tượng của họ không bao giờ biết "diễn", và cũng không bao giờ cần phải "diễn".

hỉ cần nhìn vào cách Mỹ Tâm đi từ thiện cùng fan, người ta sẽ hiểu được phần nào về những "bí mật" của họa mi. Giữa cái nắng trưa chang chang của Vĩnh Long, ngôi sao số 1 của Vbiz lặng lẽ hòa mình cùng người hâm mộ, chuyển từng túi đồ vào nơi tập kết. Không có một chiếc ô nào được giương lên che nắng cho cô, không có bất cứ một sự ưu đãi nào dành riêng cho "thần tượng". Cô và fan đều giống nhau - là những cộng sự bình đẳng và trách nhiệm.

Cách Mỹ Tâm đặt mình vào vị trí ngang hàng với fan có thể khiến họ cảm thấy cô gần gũi, cách cô tin tưởng giao công việc cho họ có thể khiến họ tự tin rằng những gì mình làm được không chỉ là tiếng vỗ tay. Và đặc biệt hơn, cách cô đối xử với họ như những người thân thiết thật sự thuyết phục họ tin vào chuyện trong trái tim Mỹ Tâm, họ luôn ở một nơi đặc biệt...

 Và điểm có lẽ là quan trọng nhất mình nhận ra là Mỹ Tâm coi fan như người nhà của mình, vì thế cô sẵn sagf mắng họ khi sai trái.Có nghệ sĩ nào dám... mắng fan, chỉ trích fan "thẳng tưng" trên mạng? Hình như chỉ có Mỹ Tâm và bức tâm thư cô gửi cho người hâm mộ sau sự cố đáng buồn tại HTV Awards năm nào. Bức tâm thư gây sóng gió tại cộng đồng fan hâm mộ Mỹ Tâm và cả giới truyền thông đã cho thấy một cái nhìn rất khác về fanclub của cô.

Khi mà cả những người không ưa Mỹ Tâm cũng phải công nhận tấm lòng, tình cảm của "họa mi tóc nâu" đối với người hâm mộ, fan của cô chẳng có lí do gì để ngừng yêu mến và phát cuồng về thần tượng của mình. Như cách họ đã và đang viết lên những câu chuyện truyền kì về một ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử showbiz Việt.