Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm - một cô nàng khó tính -

"Khó tính" có lẽ là nhận xét chung của rất nhiều đồng nghiệp khi nói về cô. Tới thân thiết và "yêu thầm" hàng chục năm như Mr Đàm còn phải thốt lên rằng: "Tâm không bao giờ dễ tính."

Cái khó tính của Mỹ Tâm thể hiện rõ nhất trong công việc, nơi cô theo đuổi sự hoàn mỹ gần như tuyệt đối. Cô sẵn sàng thực hiện đi thực hiện lại một cảnh quay đơn giản trong MV, chỉ vì thấy nó chưa đạt yêu cầu.

Tương tự vậy, cô cũng không ngại sửa đi sửa lại chỉ một câu hát độ vài chục lần, nếu như chưa thật sự hài lòng. Sự "khó tính" của Tâm không phải tới khi cô trở thành ngôi sao mới có, mà đã hình thành ngay từ khi cô còn là cô sinh viên Mỹ Tâm tập tành bước những bước đầu tiên đi hát.

Thời đó, cô chưa có tiếng tăm gì nổi trội, cũng còn lâu mới trở thành một ngôi sao đẳng cấp như hiện tại, nhưng cô ca sĩ trẻ Mỹ Tâm vẫn sẵn sàng lắc đầu từ chối hát những bài mình cho là không thích hợp. Dẫu rằng biết điều đó có thể khiến người khác mếch lòng, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp vừa mới bắt đầu của mình, nhưng chưa một lần Tâm thỏa hiệp. Cô chỉ hát những gì mình thích và cảm thấy phù hợp với mình. Có lẽ cũng chính bởi sự lựa chọn sắt đá đó mà những Cây đàn sinh viên, Nhé anh, Hát với dòng sông - những bài hát cô yêu thích - đã góp phần đưa tên tuổi của Mỹ Tâm đến một tầm cao mới, thay vì những bản nhạc thị trường...