Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MỸ NHÂN KHÔNG TUỔI – BORAM -

MỸ NHÂN KHÔNG TUỔI – BORAM

Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn và luôn bị lọt thỏm giữa các thành viên khác,nhưng cô nàng Boram (T-ara) lại có lợi thế về gương mặt búp bê cực xinh xắn. Chúng mình hãy cùng zoom in kĩ hơn về cô nàng này nào.

 

Boram sinh ngày 22/3/1986, tuy là chị cả của T-ara nhưng Boram lại luôn bị nhầm lẫn là người nhỏ tuổi nhất bởi nét đẹp ngây thơ trong sáng của mình. Ngoài ra,cô còn là thành viên nổi tiếng nhất của T-ara tại xứ sở kim chi. Chắc hẳn nhiều người hơi bất ngờ nhưng cô nàng này đã bước qua tuổi 30 rồi đấy, thật rất ngạc nhiên đúng không?

 

 

Tuy Boram không sở hữu giọng ca tuyệt vời như cô em Soyeon cùng nhóm,nhưng thời gian gần đây cô đã chứng minh khả năng thanh nhạc đang ngày càng tiến bộ,bằng chứng là các single gần đây của nhóm,Boram đã hát thành công những nốt cao,đảm nhiệm kha khá line,cô cò có thể xử lý các đoạn rap khá dễ dàng.

Cùng ủng hộ cho cô gái bé nhỏ của chúng ta nhé!!! Ai yêu mến cô gái nhỏ này và đã đọc topic thì cho tớ 1 tim nha!!!