Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Đàm tò mò với chuyện tình bí ẩn có thật trong Tuổi hồng thơ ngây -

Các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nam học guitar hẳn ai cũng biết bài Tuổi hồng thơ ngây. Về xuất xứ, đa số giới trẻ ái mộ tin rằng, phần lời được viết ra bởi một chàng trai học đại học tại Hà Nội. Khi biết người yêu không giữ lời hẹn ước đi lấy chồng, anh về phòng mình trong tâm trạng buồn và viết ra bài thơ Tuổi hồng thơ ngây. Sau đó, anh đã gieo mình tự tử. Một người bạn tìm thấy bài thơ và nhờ nhạc sĩ Thanh Tùng phổ nhạc. Tuy nhiên, bản thân nhạc sĩ chưa hề xác nhận phần nhạc của ca khúc này là của mình.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ hát Tuổi hồng thơ ngâynhiều nhất và anh ũng đang có dự án phim về nó. mr Đàm chia sẻ:  "Tôi đã bỏ thời gian vào đọc các bình luận và nghe hết mọi kiểu hát, tất cả những gì có liên quan đến bài hát để tìm ra giải pháp cho mình. Thể hiện lại bài hát, tôi cũng mong muốn tác giả của nó “xuất hiện” nếu anh ấy thực sự còn hiện diện trên thế gian. Còn không thì đây là cách mà tôi tỏ lòng yêu mến tác phẩm và nhân vật một cách chân thành nhất".

Về dự án "Tuổi hồng thơ ngây" là một quyết định táo bạo và đặt cược với chính bản thân anh. Một bài hát đã đi vào tâm khảm của nhiều người yêu nhạc trong suốt những năm qua, nhưng thân phận của bài hát cũng nghiệt ngã và lênh đênh như chính cuộc tình trong đó. "Tôi đã làm hết khả năng để bài hát được phát hành một cách danh chính ngôn thuận và cũng chính vì yêu quý ca khúc và ngưỡng mộ người sáng tác nên đã đầu tư chi phí rất cao cho MV này",

Không biết phm thế nào chứ nghe bài này thì buồn đến ám ảnh :(