Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Đàm: 'Mỗi lần chia tay tôi, Hoài Lâm đều quỳ xin lỗi và ôm khóc' -

Hai thầy trò diễn hơi sâu rồi đó.

Mỗi lần thu âm với Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng đều cẩn thân thu đi thu lại. Hai thầy trò mất khoảng một tiếng để thu nhưng sau khi thu xong, anh quyết định thu lại nên mất thêm một tiếng nữa. 'Lâm hát quá hay nên mỗi lần thu đều mang đến cho tôi một cảm xúc khó tả. Với Lâm, tôi thu lại mất thời gian hơn tôi thu cho mình, vì tôi phải thận trọng. Cậu bé này hát hay lắm'.

Mr Đàm Mỗi lần chia tay tôi Hoài Lâm đều quỳ xin lỗi và ôm khóc

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh xem Hoài Lâm như con trai ruột. Hoài Linh gửi Hoài Lâm sang công ty của Mr. Đàm để đào tạo từ lúc anh mới 14 tuổi. Sau một thời gian, giọng ca 9X quyết định rời xa Mr. Đàm. Khi đó, 'ông hoàng nhạc Việt' đã khuyên nhủ Hoài Lâm đến 3 lần.

Mr Đàm Mỗi lần chia tay tôi Hoài Lâm đều quỳ xin lỗi và ôm khóc

Mỗi lần nói lời chia tay, hai thầy trò đều đẫm nước mắt và rất khó nói lời tạm biệt. Trước khi đi, quán quân Gương mặt thân quen 2014 còn quỳ xuống xin lỗi và ôm sư phụ khóc. Sau đó, lại chạy qua gõ cửa phòng, khóc xin ở lại.

Mr Đàm Mỗi lần chia tay tôi Hoài Lâm đều quỳ xin lỗi và ôm khóc