Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một số vấn đề về scandal của Seungri -

Nhiều người đọc bài mà vẫn không hiểu và tin vào các nguồn tin thiếu căn cứ nhỉ?

Trước hết, tôi không nói là Seungri vô tội. Vì đơn giản là mọi vấn đề chưa kết thúc hoàn toàn (nhưng chắc chắn sẽ kết thúc trước ngày 25/6).

Đến bây giờ nhiều người vẫn còn tin là Seungri nằm trong group chat quay lén, có ô dù bảo vệ, dùng tiền mua chuộc cảnh sát nhỉ? Thực nực cười khi giờ này các bạn còn nói những chuyện như vậy đấy. Chỉ đọc những bài báo không đầy đủ chứng cứ để chứng minh rằng Seungri mang tội nặng và cần bỏ tù.

Cho phép tôi, với tư cách là một supporter của Seungri nhé.

Nếu các bạn đọc kĩ từ nhiều nguồn tin khác nhau , tất cả những gì của Seungri được các báo đài đưa ra đều là CÁO BUỘC hết nhé. Đã có cáo buộc nào được xác nhận thật sự chưa . Môi giới m.ạ.i d.â.m, mua chuộc cảnh sát, nằm trong group chat quay lén ,... đã đc xác thật đâu? Ngoại trừ cáo buộc vệ sinh an toàn thực phẩm (cái này đã đóng phạt từ năm ngoài rồi) và chia sẻ ảnh đồi trụy (không phải ảnh khỏa thân).

Vâng , tất cả những cáo buộc được Seungri thừa nhận nêu như theo luật pháp thì không đủ để tống anh ấy vào tù đâu nhé (chỉ đóng phạt hành chính thôi).

Bây giờ tôi xin phép trả lời một số câu được anti nói một cách vô căn cứ

Seungri nằm trong group chat quay lén ?

KHÔNG ĐÚNG . 

Jung Joon Young có nhiều group chat khác nhau. Và chỉ có 1 vài group chat trong số đó là có những tin nhắn chat sex, chia sẻ cảnh quay lén... . 

Bài báo gốc chỉ đang nói groupchat 5 thành viên JJY, CJH, MD Kim của BS, Heo (cựu nhân viên YG) và doanh nhân Park. 
JJY có hơn 23 group chat bao gồm group chat 1:1 và các group chat nhóm (nhóm có thể từ 2 thành viên trở lên)
1 lần nữa Ri không có trong groupchat 5 thành viên đang dính cáo buộc r*ped nạn nhân "A"

Seungri có trong 1 group chat khác của Jung Joon Young nhưng là group chat kinh doanh nhé.

 https://m.entertain.naver.com/read?oid=416&aid=0000242729&fbclid=IwAR3gRmKgwKkSMYkuOXPryKHLSJ_oE7KgouEvzwdIufF4u_otc8SHZ_DRtHs

Và các báo bên Việt Nam đã giật tít thành group chat của Seungri

Seungri mua chuộc cảnh sát / có ô dù nâng đỡ

Nghĩ gì vậy ? Tổng thống đã vào cuộc yêu cầu điều tra các cáo buộc của Seungri và vụ án của Jang Ja Yeon. Các bạn nghĩ Seungri đủ sức mua chuộc cả tổng thống sao , nghĩ cao xa quá rồi nhé.

Hơn nữa Seungri đã trải qua 18 lần triệu tập. Có ai mà có người chống lưng mà phải liên tục triệu tập như vậy không . Và xin thưa nếu như có ô dù thì còn lâu báo đài mới dám khui ra nhé.

Seungri không phải chaebol, nên điều có ô dù chống lưng càng vô lí hơn.

Cáo buộc này hiện nay vừa được xóa bỏ:

 https://m.entertain.naver.com/read?oid=076&aid=0003421729 

Seungri nói câu luật pháp Hàn như * ?

Vâng , tin này xuất phát từ nhà đài KBS . KBS đã viết là Seungri đã nói câu đó trong đó trong group chat kinh doanh vào năm 2016.

Các bạn nên nhớ , tin nhắn Kakaotalk vốn dĩ là SBS LÀ ĐÀI DUY NHẤT NẮM ĐỘC QUYỀN TIN NHẮN KAKAOTALK VỀ SEUNGRI . Vậy tại sao người tung câu chuyện Seungri nói luật pháp Hàn như * không phải là SBS. SBS là bên duy nhất nắm giữ tin nhắc Kakaotalk thì tại sao SBS lại có tin nhắn Kakaotalk ???

Nên câu nói luật pháp Hàn như * có tồn tại hay không là chuyện không xác định được .

Còn nhiều bạn nói , chỉ còn đám fan Việt còn mù quáng bên vực? Không KVIP, JVIP, CVIP và các IVIP khác vẫn còn nhé. Học chỉ không xuất hiện trên các trang công cộng thôi. Còn những người ghét anh ấy ? Thưa các bạn, bây giờ điều họ muốn là tống Seungri vào tù bằng mọi giá , họ không quan tâm gì đến luật pháp cả, là thù vặt cà nhân của họ chứ không phải họ muốn đòi công bằng cho nạn nhân đâu

Và cho đến bây giờ những bằng chứng hợp pháp và đầy đủ thực sự là rất mơ hồ (dường như không có). 

Trước hết tôi xin trả lời trước những câu đó. Và sẽ tiếp tục cập nhật những chuyện khác trong bài viết mới. 

Dành cho những người nói tôi tẩy trắng , ủa các bạn có bằng chứng gì nói chúng tôi - Seungristan/VIP tẩy trắng. Chúng tôi có bằng chứng đầy đủ cơ sở đàng hoàng còn các bạn có gì ?Toàn những tin tức vô căn cứ nhan nhản trên các trang cộng đồng. Các bạn đang cố gắn bịt tai chứ không phải chúng tôi tẩy trắng.

Các bạn có bằng chứng đàng hoàng thì cứ việc bình luận ở dưới mà đối chất với tôi. Nên nhớ, lấy báo Hàn có nguồn gốc chính thống mà tranh luận. Tôi không tranh cãi với những bạn nào lôi báo lá cải bên này ra nói chuyện nhé, và cũng không lấy báo nguồn từ Allkpop , Koreaboo, Soompi nhé.