Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MỘT SỐ PHẢN ỨNG CỦA A.R.M.Y về Sereis "Love yourself" -

Mình không biết cảm nghĩ của các bạn sao nhưng khi bighit cho ra sereis ngày hôm qua, mình thật sự rất vui và không ngừng cười được ngay cả khi xem xong sereis. Mặc dù có diễn viên nữ đóng chung với các anh nhưng mà mình không buồn cũng không hề đau lòng một chút nào cả, mình còn hi vọng mấy chị ấy hãy cố gắng cùng BTS tạo ra một MV hoàn hảo.

Cái mình cảm thấy buồn và đau lòng nhất là phản ứng của mấy bạn A.R.M.Y, mấy bạn không ngừng KHÓC LÓC, PHẪN NỘ, thậm chí là UNLIKE sereis chỉ vì BTS đóng chung với diễn viên nữ. Tại sao các bạn phải làm vậy? Các bạn nói yêu thương các anh, ủng hộ các anh vậy mà khi BTS đang cố gắng tạo nên một album hoàn hảo thì phản ứng của các bạn lại là "THẤT VỌNG". Các bạn có các phản ứng như là "tui ko muốn BTS đóng với mấy bà đó" hay là "mấy đứa coi chừng mất bias" còn "trái tim tan nát vì khóc nguyên đêm" rồi cái gì mà "đau lòng vì love yourself". Uk, tự xưng mình là A.R.M.Y cơ đấy.

Mình biết fan thì tất nhiên không thích idol của mình thân mật với người khác giới, nhưng mà với danh nghĩa là một A.R.M.Y, các bạn thật sự làm mình thất vọng. Các bạn cũng phải hiểu là tụi mình chính là động lực của các anh, tụi mình phải luôn ủng hộ và tin tưởng các anh dù có chuyện gì đi nữa. Đừng chỉ vì sự ích kỉ của bản thân mà làm các anh đau lòng. Nhé A.R.M.Y