Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ít công bằng cho các cô gái của mình. [phần 1] -

Thật ra fandom nào cũng có những thành phần không tả nổi, idol cũng có lúc lên lúc xuống, nhưng những gì mình thấy là các antifan của TWICE thật sự quá tức cười ;) chỉ nói riêng về anti fan của TWICE, đừng lái sang nhóm nào khác, nhé :))) MÌNH SẼ CHIA LÀM BA PHẦN, ĐĂNG TỪNG PHẦN RIÊNG BIỆT NHÉ :)

mình có nhiều vấn đề để nói về THRICE/antifan TWICE lắm :)

những anti chân chính, những người thấy TWICE dở ở khoản live thì mình không nói, họ không lái, họ không sỉ nhục bằng những từ ngữ chợ búa hay so sánh với những người khác, v...v... thì mình không đụng tới làm chi, vì họ có lí do anti chính đáng. chứ không như những bạn cứ thấy idol nam ghép với TWICE liền nhảy dựng lên chửi tổ tông họ hàng nhà người ta, hay chỉ là những bộ trang phục, những lần có sự cố ngay lập tức nhục mạ họ.

well, mình chả nói là ONCE/fan TWICE hiền, họ đôi khi cũng như các bạn vậy đấy. nhưng họ bị các bạn nói đến chả biết phải làm gì tiếp, khi họ lên tiếng lại bị gán cho cái danh là '' trẩu '' :)

mà thôi, nói thì chả có người chịu ngẫm chi hết, vào vấn đề chính đã.

1: Concept 

concept có lẽ là lý do mà khá nhiều bạn tự nhận mình 'từng là ONCE' rời đi nhỉ :) xin lỗi chứ, đã gọi là ONCE rồi, nhận bản thân là ONCE rồi mà chỉ vì cái lý do chuối thiệt chuối đó mà rời đi à :)))

các bạn bảo các bạn từng là ONCE, nhưng thay đổi từ Like Ooh-Ahh qua Cheer Up làm các bạn không thích :))) ủa chứ cho hỏi, nếu lúc mà họ cứ theo Like Ooh-Ahh hoài vậy đó, chả phải các bạn lại chê họ một màu? lúc nào cũng phải năng động đổi hình tượng chứ nhỉ? thế nào cũng lại có bạn vào cãi lại mình là từ Cheer Up tới Signal hiện giờ không phải cũng là cute à? thôi :) nhưng này, mình muốn xin ví dụ là tiền bối SNSD (xin lỗi nếu ai không thích, này chỉ là VÍ DỤ thôi), họ khi những năm đầu hoạt động cũng lấy concept là đáng yêu, ngây thơ và trẻ thôi. vì cớ gì khi TWICE theo concept đó trong những bài hát các bạn lại ghét? tiền bối SNSD sau đó cũng mới đi theo Run Devil Run, Hoot đấy chứ? rồi TWICE cũng sẽ có sự thay đổi về concept cho hợp hơn, làm gì phải ghét nhảm thế :)))

có nhiều bạn ý kiến ý cò là đòi đổi lại concept Like Ooh-Ahh cho TWICE đi, họ sẽ thích lại. nhưng please :) không cần phải thảo mai vậy, nhé? mình biết chắc là khi họ chuyển qua girlcrush + sexy lại có những bạn vào nói những lời không mấy đẹp đẽ. như là hồi mà các cô ấy diễn với GOT7 và SEVENTEEN, G-FRIEND ấy, hồi diễn Who's Your Mama, bài hát nó mang vẻ sexy thì mặc đồ như vậy mình thấy cực bình thường, huống chi thì cũng là dàn unnie 95, 96 và 97 thôi chứ không phải là maknae-line 98 và 99. những gì mình thấy là các cậu bảo họ như là những con đ*, đ***, làm bẩn tay oppa của các cậu, oppa các cậu ghét lắm, bảo họ là gái bán thân, bảo họ là chỉ biết khoe hàng khoe đùi khoe ngực. mà phần lớn là toàn FANGIRL không đấy :) con gái với nhau không đấy.

với cả mình đã đặt câu hỏi này nhiều lắm rồi, là Tại sao các bạn bây giờ cứ nhất định idol nữ phải theo concept Girlcrush thế nhờ? 

 

thôi, end phần 1 thôi. chứ dài quá thì chả ai đọc cả :)))