Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

. Một chút inform về Grammys. -

Lễ sẽ diễn ra tại Staple Center, Los Angeles vào ngày 10/2 theo giờ địa phương. Lễ ra mắt 15:30 ET / 14:30 CT / (1:30 VN ngày 11/2) Thảm đỏ 17:00 ET / 16:00 CT / (3:00 VN ngày 11/2) Lễ trao giải Grammys 20:00 ET / 19:00 CT / (6:00 VN ngày 11/2) Sẽ được phát sóng trực tiếp trên Mnet và các đài truyền thông tại Mỹ. ____Cre: N.G.U BTSVNFP