Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mong Hà Hồ suy nghĩ lại! -

Chuyện Hà Hồ và đại gia CĐK ban đầu tôi không bận tâm vì tôi nghĩ nên nhìn Hà dưới góc độ người làm giải trí còn những việc riêng tư của cô thì thôi để cho con người ta yên.

Đến khi tôi biết có một người phụ nữ mất chồng phải đối diện với những hăm he từ fan của Hà, phải chấp nhận li hôn chồng vì không chịu nổi cảnh cô tiểu tam này cứ suốt ngày cùng chồng mình dạo từ Sing qua Thái, giờ còn qua tới NY.  Mà phải lén lút đi gì cho cam, hình ảnh hai người ôm nhau tình tứ miệng cười toe đăng chình ình trên báo, họa có dở người mới kiềm chế dc.

Một người vợ chịu đấm ăn xôi, nhịn nhục hạ mình để hòng níu chồng quay lại như vậy mà còn bị chửi ngu, thì các fan của chị nên coi lại đi. Người ta danh chính ngôn thuận bước vào gd đại gia, mà bố mẹ chồng người ta cũng chỉ kiểu biết mỗi chị VA là con dâu thôi nên thiết nghĩ đại gia và chị Hà có yêu nhau thì cũng đừng phô trương, bớt làm cho dư luận ngứa mắt.