Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Money money money -

Khiếp! Nghèo lắm làm chi có tiền.. Buồn hết sức hà!

[TRANS] [191105] Tiền hợp đồng quảng cáo của BTS là cao nhất trong lịch sử ngành công nghiệp quảng cáo.

 

Trong chương trình “Rumor Has It”, nhà báo truyền thông Choi Jeong Ah chia sẻ: “Trong ngành công nghiệp quảng cáo, BTS có khoản tiền hợp đồng ít nhất là từ 2.9 cho đến 4.31 triệu đô (~ 68 tỉ - 100.3 tỉ VND) cho một quảng cáo. Đây là con số cao nhất trong lịch sử”. Một nhà báo khác cũng chia sẻ: “Những ngôi sao hạng A, thường được gọi là S-class sẽ nhận được khoản tiền hợp đồng từ 860k - 1.7 triệu đô (~ 20 tỉ - 40 tỉ), kể cả BTS có 7 thành viên nhưng chưa từng có nhóm nhạc nào có thể đạt đến số tiền đó”. 

 

Diễn viên Hong Seok Chan nói tiếp: “Vào năm 2017, họ được trả khoảng 867k tiền hợp đồng (~ 20.1 tỉ VND) nhưng con số đang ngày càng tăng dần lên, và hiện tại vẫn tiếp tục tăng nhưng chúng ta vẫn không thể nào mời được họ”.

 

Dựa theo bài báo, tiền hợp đồng sẽ được chia 3:7, BTS sẽ nhận 7 phần và BigHit nhận 3 phần. Ví dụ nếu như nhận được 2.5 triệu đô tiền hợp đồng (~ 58 tỉ VND), thì BigHit sẽ nhận 775k đô (~ 18 tỉ VND) và BTS nhận 1.7 triệu đô (~ 40 tỉ VND). Tuy nhiên những con số này đều nhỏ hơn rất nhiều so với lợi nhuận từ âm nhạc và concert của BTS. 

 

Link: bit.ly/2Nf00Mw

         youtu.be/_fMCkuM1pw8

————

Etrans: modooborahae

Vtrans: N.G.U BTSVNFP