Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh oan cho Idol -

Văn hóa thần tượng chăc cũng đã tốn không ít giấy mực của cánh nhà báo nhỉ? nhưng đến tận hôm nay mình vẫn còn bức xúc 1 chuyện về idol của mình. Chăc các bạn fan Kpop cũng biết Bi Rain thời đỉnh cao đã nổi tiếng thế nào. Ở Việt Nam từ trẻ nhỏ tới người già đa phần nhắc đến trai Hàn là nhắc tới Bi Rain. Cho nên anh mình cũng là một cái tên hot để xâu xé câu like. Chuyện là ngày xưa nổi lên "giai thoại" fan anh Bi hun ghế thần tượng. Ngày đó mình còn nhỏ nên không biết cách kiểm chứng. Mấy bạn có tin năm đó sự kiện "hôn ghế thần tượng" vào hẳn đề Văn tuyển sinh lớp 10. Mình đọc đề mà cảm xúc không biết tả sao. Sau này khi lớn lên, mình có điều kiện gia nhập FC Rain ở Việt Nam, được dịp tiếp xúc với các chị lớn là fan từ thời đó. Mình thây mọi người cực kì văn minh, đi đu theo idol khắp thế giới riết thiếu điều ekip quen mặt luôn, mà mấy chị toàn là những người có công việc thành công, thấy idol mà toàn kiềm nén cảm xúc kh dám la làng nơi công cộng. Nên mình hơi hoài nghi về tin "fan Rain hôn ghế thần tượng". Mình có hỏi thì mấy chị đó kể lại đợt Rain nhập ngũ qua VN với tư cách là quân nhân chứ kh phai ca sĩ, năm nó btc cực kì dễ thương, fan xếp hàng rất trật tự không hề có chuyện gì, về nhà mở mạng ra đọc hết hồn, đến bây giờ kh hiểu lấy đâu ra chuyện đó để thêu dệt. Minh có về tìm hiểu và biết dc câu chuyện đó bắt nguồn từ một nhà báo (hình như chỉ như kiểu bloger thôi) Sau sự kiện về nhà lên fb viêt một stt kiểu "bà tám" câu like, không hề có hình ảnh gì, viết như vậy mà cả một đám người vào dè bỉu, chu môi , a dua theo chửi rủa Rain và fan Việt. Thử mọi người tìm dc 1 hình ảnh nào fan Rain nhốn nháo đua nhau hôn ghế idol không? Mình thề có lục banh Google cũng KHÔNG HỀ CÓ bât cứ hình ảnh nào. Vì sao? vì đó chỉ là 1 cậu chuyện thêu dệt câu like vậy mà cả một đám người tin sái cổ, a dua và sau này cứ lấy đó là điểm mốc bắt đầu cho hàng vạn chỉ trích "văn hóa thần tượng" của fan với idol Kpop. Mệt mỏi dễ sợ. 

 Chỉ mong dân mình sáng suốt và bớt bầy đàn lại, tỉnh táo trước khi muốn chửi ai hay khẩu nghiệp cái gì nên soi sét, tìm hiểu cho kĩ. Đó cũng là thể hiện sự văn minh hiện đại đó ạ