Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh chứng sự thật của mk về chuyện hẹn hò của IU vf JK. -

Mk vào đây để c/m sự thật về chuyện hẹn hò của JK vf IU

C/m1 : Chiếc nhẫn mf IU vf JK đeo thực chất lf chiếc nhẫn IU dành tặng cho UAENA - cộng đồng fan của trong fan meeting kỉ niệm 10 năm debut.

Trog cộng đồng fan Kpop, ai cũng bt JK lf fanboy nổi tiếng trung thành của IU, JK cũng ko muốn theo t/c bí mật mf đã ko bt bao lần biểu lộ tình cảm của mk dành cho IU, ngay cả trên truyền hình hay show thực tế, nhưng đơn giản chỉ lf tình cảm của fan dành cho idol mf thôi.

Lập luận : Đây cũng có thể lf trg hợp đụng hàng, mf các bạn đều bt vc đụng hàng trong Showbiz sẽ ko bao h vf NEVER kết thúc, VD như :

Như z đó, nhưng mk đâu thể kết luận rằng các idol hẹn hò chỉ qua vc trang phục vf phụ kiện giống nhau đúng ko? VD như Daniel vf Suga cùng diện chung 1 chiếc áo sơ mi zậy gọi lf hẹn hò s? Fan cũng có thể thấy idol diện trang phục vf phụ kiện này thì vs tư cách lf fan, thể hiện tình yêu vf sự ủng hộ idol = cách diện cùng trang phục vf phụ kiện giống như idol z

=> Vì z m.n àk, hãy hiểu cho các thần tượng, cũng chỉ con ng bth mf, đâu đâu cũng chỉ lf sự tình cờ thôi. Do đó đừng suy nghĩ vf phán đoán ko chính xác nx nhé

*Mf ai có ship cặp này thì mk cũng ko có ý j đâu, mk cũng thik mf, chỉ lf mk muốn lm sáng tỏ sự vc thôi, hy vọng các bạn sẽ hiểu.