Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus xứng đáng là sao trẻ duy nhất làm HLV The Voice Mỹ -

Sẽ không antifan nào có thể phủ nhận Miley Cyrus  đủ khả năng chuyên môn để sánh bước bên cạnh Adam Levine, Alicia Keys, Blake Shelton.

Khoảng thời gian từ đầu năm 2016 trở lại đây, Miley đã hai lần làm dậy sóng cư dân mạng sau những ngày tháng ở ẩn khỏi showbiz. Đó là việc cô nàng trở thành cố vấn chuyên môn cho các thí sinh The Voice mùa giải thứ 10 và đỉnh điểm là lời khẳng định từ BTC chương trình này rằng Miley sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực mới: làm HLV dẫn dắt một trong bốn đội thi, thay thế cho sự nghiệp cầm quân của “đàn chị” Christina Aguilera trên ghế nóng.

Điều này đã mang lại nhiều luồng ý kiến trái chiều từ fan US-UK. Nếu như các Smilers (cộng đồng fan Miley) và những người yêu thích giọng ca, cá tính cô gái này không khỏi xuýt xoa tự hào về thần tượng của mình thì ở một diễn biến khác, các antifan thừa cơ hội này mà chỉ trích cho rằng nữ ca sĩ  không xứng đáng bằng hàng tá lí do công kích cá nhân, đời sống riêng tư nhưng lại chẳng đề cập đến yếu tố quan trọng nhất là giọng hát, điều mà Miley “có thừa”.