Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus khóc khi Donald Trump đắc cử -

Trước đây ai cũng biết Miley Cyrus là một trong những ca sĩ phản đối Trump kịch liệt nhất thậm chí cô nàng đã nói sẽ rời nước Mỹ nếu Trump lên làm tổng thống và cuối cùng Trump cũng là tổng thống thật :))

Trước biến cố này cô đã đăng một đoạn video khi Trump đắc cử 

Trong đoạn video mới, Miley xúc động đến rơi nước mắt và nói: "Vậy là có lẽ tôi giống hầu hết mọi người, hoặc thật ra là ngược lại nếu dựa vào kết quả (bầu cử). Có thể tôi thật sự khác biệt, hoặc có thể do những người thân xung quanh tôi có suy nghĩ và trái tim cởi mở giống như tôi. Tôi muốn nói rằng tôi đã luôn lên tiếng ủng hộ cho bất cứ ai ngoại trừ Donald Trump. Tôi đã ủng hộ nhiệt tình cho Bernie và Hillary. Tôi vẫn nghĩ bà Hillary xứng đáng trở thành vị tổng thống nữ đầu tiên. Và điều đó khiến tôi thật buồn. Tôi ước bà ấy đã có cơ hội đó vì bà ấy tranh đấu quá lâu, và tôi tin Hillary khi bà ấy nói yêu đất nước này"

Cô còn nhắn nhủ với Trump :  "Xin hãy dùng tình thương yêu đối xử với mọi người, dùng lòng trắc ẩn để đối xử với họ, và cả sự tôn trọng dành cho họ. Và tôi sẽ đối xử với ngài giống như vậy".

Không biết Trump ăn ở thế nào mà bị nhiều nghệ sĩ ghét nhỉ :D