Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mike Tyson mặc áo bà ba, đội nón lá, đóng phim hài ở chợ nổi Cần Thơ

Huyền thoại boxing thế giới gây bất ngờ khi mặc trang phục bà ba

Huyền thoại boxing thế giới gây bất ngờ khi mặc trang phục bà ba về Cần Thơ quay phim của Trần Bảo Sơn.

Ngoài các pha rượt đuổi ngoạn mục trong phim 'Girls 2 - Những cô gái và găng tơ', cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson còn có cảnh đội nón lá, mặc trang phục bà ba như nông dân miền Tây Nam Bộ đi bán trái cây.Trong những hình ảnh hậu trường của Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do Trần Bảo Sơn sản xuất kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê-kíp đến từ Hồng Kông thực hiện, sự góp mặt của võ sĩ quyền Anh Mike Tyson đã nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của khán giả.
Ngoài rũ bỏ hình tượng võ sĩ quyền anh lầm lì để hóa thân thành nhân vật mang tính cách quyết liệt và có nhiều câu thoại dễ thương, Mike Tyson còn bày tỏ sự hào hứng khi lần hiếm hoi được khoác lên mình bộ trang phục bình dị, gần gũi. Theo tiết lộ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn, hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba và bán trái cây trên chợ nổi sẽ xuất hiện trong một phân đoạn kịch tính của phim.