Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"MIC DROP" và câu chuyện sân si xàm lìn :) Hãy vào đọc để hiểu hết sự xàm lìn của nó :)) -

Bạn TÁO XANH có thể vào đọc và cmt hộ mình nha :) Thấy bạn cmt với viết bài rần rần PR cho MIC DROP mà cảm cmn động :)

Chủ đề: Các bác xem 'MIC Drop' của Bangtan chưa?
Nguồn: pann

Dae cmn bak luôn, họ nhìn swag vãi đạn
Ai chưa xem thì mau mau xem đê
https://www.youtube.com/watch?v=0vnMeXU4Q-g

Phản hồi bài viết: [+308;-11]

=====
1. [+131;-3] Xem stage xong mà vẫn chưa thể hết sốc. Đây đích thị là stage ngầu nhất trong những màn trình diễn tui xem gần đây

2. [+118;-1] Khi diễn 'Go Go', vũ đạo thật sự là quá độc đáo, làm mị sốc tận óc ㅋㅋㅋㅋ

3. [+117;-1] Ngộ là Incle nè, vì màn trình diễn này mà ngộ phải ngồi lại hóng stage tiếp theo đó, 'MIC Drop' có thể dễ dàng trở thành bài chủ đề luôn

4. [+51;-1] Thả Mic
http://thumb.pann.com/…/h…//fimg4.pann.com/new/download.jsp… (T/N: imgur bị lỗi nên mình không thể đăng qua đó, các bạn click vào link này vẫn có thể xem gif như thường)

5. [+45;-0] ㅋㅋㅋ Có phải vì chính nhóm tự viết lời nên tui nghe mà thấy sướng cả lỗ tai không nhỉ ㅋㅋㅋㅌㅌㅋ thỏa mãn thôi rồi
http://thumb.pann.com/…/h…//fimg4.pann.com/new/download.jsp…
"Không cần gặp lại đâu, đây là lời chào cuối
Cũng chẳng cần nói gì hết, dẹp mẹ cái lời xin lỗi đi"

6. [+37;-0] Đó chính là sân khấu khiến mình á khẩu nhất trong những màn trình diễn dạo gần đây, ngưỡng mộ không thể tả

7. [+36;-0] Tao là muggle xem live và theo dõi màn trình diễn với các bạn fan cho đến phút cuối đây. 'MIC Drop' có thể dễ dàng trở thành một sân khấu huyền thoại, xem mà không dứt mắt ra được. Không có cái gì là không hài hòa hết, các thành viên cũng đều cân concept rất đỉnh (T/N: muggle = có thể hiểu như là non-fan)

 Thấy cái gì đây không? tao công nhận Pann có mấy cái xàm vler luôn, cơ mà dù gì tụi nó cũng là người Hàn, NGƯỜI HÀN!!! hiểu chưa :))). Biết vì sao tụi nó thấy hay không? vì tụi nó người hàn và tụi nó HIỂU TIẾNG HÀN :) Rốt cuộc thì tụi mày đu bám tinnhac lâu quá không ghé qua fb hay sao mà bây giờ vẫn gân cổ lên " thìa vàng" = Big3 vậy :))) Fan Hàn người ta còn chưa nói gì đã thấy mấy mẹ Vfan cầm đèn chạy trước ô tô rồi. Nào là idol mày diss idol tao thì tao không để yên đâu, rồi lý giải anh tao debut vất vả khó nhọc nhường nào mà idol mày nói anh tao " thìa vàng". ĐM tao lạy tụi mày, tụi mày có học tiếng hàn có xem VIETSUB/ENGSUB cỡ nào thì tụi mày có hiểu được bằng người bản địa không? Cả bài đếu nghe, chọt mỗi câu đem ra tế :) Giãy đành đạch lên cứ như mình oan uổng đến nhường nào. Xin tụi mày, có gì qua bên K-Drama mà xin việc, lâm li bi đát ngược tâm ngược thân gì có cả nhé :))) Mà bên Hàn ấy, cái cụm từ "thìa vàng" nó phổ cmn biến rồi, rap diss cũng đéo xa lạ gì nữa, nên người ta bình lặng và thành thản vậy, đâu có như tụi mày, sân si buôn thìa dạo phố đi bộ nữa :) H người Hàn người ta tát phát cũng đau lắm ha :)) Mà tao công nhận tụi mày hài vler luôn ấy. Một mặt ngồi chứng minh lấy chứng minh để idol khó khăn, cố gắng, nỗ lực để đạt được như kết quả như hiện tại, một mặt tự nhận mình fan nhóm "thìa vàng" :D? Ah, ý là tụi mày gián tiếp nói idol tụi mày bất tài chỉ biết dựa dẫm vào công ty thôi chứ gì? tụi mày là đang đạp lên mọi nỗ lực mà trước giờ idol tụi mày cố gắng đấy. Cố gắng cho lắm vào giờ vô phúc có mấy đứa nhận fan gọi mình "ngậm thìa vàng", cứ như vả phát vào mặt thì phải :))) Nhờ tụi mày tao mới biết, " thìa vàng" - chuyên ám chỉ tụi con nhà giàu chỉ biết dựa dẫm vào tiền của cha mẹ - đã thu nhỏ lại chỉ bằng BIG3 :D? Có thời gian soi vietsub sao tụi mày không lết mặt qua google tìm hiểu "ngậm thìa vàng" là gì đi :)) ĐM tao fan còn đéo soi hàng kỹ như tụi mày, riết đéo biết đứa nào fan nữa :))

Nãy giờ tao chửi đứa nào, ah không, liên minh nào chắc tự động thông não đi ha :)) Mấy đứa hãy xách vali sang hàn và tìm hiểu xem ở bển họ có sân si như tụi mày không? thôi khỏi cần? Họ đếu như thế đâu :) bởi nếu có thì giờ chuyện này đã rần rần bên Hàn rồi và sân khấu Mic Drop hẳn phải bị chửi dữ lắm. Cơ mà chỉ có VFan thôi :)) mỗi vfan làm to chuyện, thấy hài không? hài thấy mẹ luôn ấy chứ :) người Việt mà còn đòi cosplay dân bản xứ phán MỘT CÂU lyrics như bản thân hiểu rõ sâu xa cội nguồn tiếng nói người ta vậy :)

Nhân tiên tao chỉ thẳng mặt bạn TÁo XANH nhé. Trước thấy bạn phát ngôn cũng nhiều, tưởng dân hiểu chuyện ai dè cũng bị dắt mũi ng* thấy ớn :) Tao nói bạn nghe, bạn có bao giờ tìm hiểu qua thìa vàng, thìa bẩn chưa? Nguyên cái câu "Hóa ra anti fan BTS toàn thìa vàng" với " t fan thìa vàng" là biết đéo bao giờ vác mặt tìm hiểu rồi :) Đã không biết còn vác mặt loa loa cho người ta biết mình ng* như nào :) Bạn và 1 vài bạn thú dzị nào đó quả là ví dụ điển hình cho cái câu:" có những đứa ngu thôi chưa đủ, mà còn phải giãy đành đạch lên rằng tao còn có thể ngu hơn". Nhờ bạn, tao mới biết anh Long, EXO là Idol"thìa vàng" mà bạn nói đấy :) Trước tao chỉ biết tụi nó rất giỏi và vị trí hiện tại xứng đáng với tụi nó thôi, Bạn vừa phổ cập lại kiến thức cho tao đó :))) Thành thật cảm ơn bạn nhiều :)

Mà trước tao có đọc có bạn giải thích BTS viết bài này dành cho B-free :D? Cho tao hỏi thân thiện cái bạn theo BTS được bao lâu rồi, nghe hết bài của BTS chưa? Mic Drop không dành cho MỖI B-free đâu nhé, nó dành cho toàn bộ những đứa đã cười nhạo tụi nhỏ (aka anti). Ngay hồi mới debut tụi nhỏ đã bị coi là thìa bẩn rồi, h diss lại cái bọn đó thôi. mà cứ đứa nào nhột là đứa đó thua thôi :))) Mỗi B-free mà được nguyên bài diss thế hẳn anh ta phải có tác động mạnh mẽ lắm :))))

Rap diss mà văn minh lịch sự thì các mày về bảo mẹ các mày rap diss cho nhé :)

"Chó cứ sủa

 Đoàn người cứ đi

 Sống cho đáng đi

 Chúc mày may mắn"