Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mấy chế EXO-L thân mến thế này có gọi là fan ko ? -

Thật sự mk ko có ý gây war 2 bên đâu mk là fan lai 4 nhóm ! NHưng chuyện này mk ko thể chấp nhận được khi có 1 bạn EXO-L này ,uốn gây war !

    Bạn này tên là Đông Nghi và đây là cái cmt của bạn ấy * xl vì lúc tải thì bị trục trặc nên mk sẽ tự tay viết nó nhưng chắc các bạn sẽ ko tin vì bạn ấy có thể xoá cmt nên các bạn vào ngay để đọc nhé:

    -BTS có gì tốt đẹp mà nhảy qua đó thế ? Bị ngu à,EXO nổi tiếng hơn chúng nó , làm fan không sướng sao , phải làm fan đám giổ rách đó vậy?Toàn những thành vô tích sự , mày định fd mất dạy đó à ? Tao khinh.

Đó EXO-L thân mến 1 bạn fan thế này mà lại có trong cái động mà mk yêu thương mà lại đi sỉ nhục idol người ta vậy ư ? Với tư cách là ARMY và EXO-L mk cảm thấy như bị sỉ nhục ko thương tiếc vậy ! đúng là bài viết của bạn ấy * bài viết tên là " Cho mình xin lỗ tới các EXO-L,những người mình quen biết là EXO-L " * bạn ấy có bảo ra nhập fd với chúng ta nhưng thật sự mk rất vui vì có thêm bạn fan mới nhưng tại sao bạn lại nói điều trái triều đến thế ? ai cx rất vui khi có thêm fan mới đứng ko ? mk bây h là EXO-L bạn có thật sự trào đón 1 đứa con lai như  mk ko ? Bạn ấy đã nói là 1 fan lai rồi mà bạn lại nói vậy ! mk ko còn điều gì để nói cả !

Lời nói lảm nhảm của tui * bây h gọi tui bằng biệt danh này cho dễ nhớ nhé đây nak :Tê Tê  *:

Bye các thím chúc 1 buổi tối bên gia đình của các thím thật hạnh phúc cảm ơn đã dành thời gian đọc bài này ! Mấy ngày nay tui bận học h mới có thời gian,mới lại hơi thiếu muối tí nhà hết muối thông cảm,mà tui thấy mấy thím ít đăng bài quá chán vl thôi ko lảm nhảm linh tinh nữa , Good night !

Tê Tê bye mấy thím L và ARMY iu dấu