Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mãi yêu BoA -

 

 Thật tuyệt vời khi nhìn thấy BoA - cô gái mà chúng ta cùng theo đuổi năm nào trưởng thành xinh đẹp, tài năng và thành công như ngày hôm nay. Cho dù nhiều lúc cổ lặn mất tăm nhưng cứ hễ quay trở lại ngành âm nhạc, điện ảnh là cổ lại mang tới một làn sóng hay những sự bất ngờ mới mẻ dành cho fans và khán giả. BoA đã nói dự án phim truyền hình 'Cô Vợ Ngoại Tình' sẽ là dự án cuối cùng của BoA trong showbiz vào năm nay, BoA cũng nói năm nay cũng là năm BoA muốn đi chậm lại một chút để nhìn lại cả chặng đường mình đã đi qua, cổ tiết lộ năm tới 2017 cổ sẽ bùng nổ toàn tâm toàn ý tập trung vào âm nhạc. Chị hãy làm những gì chị cảm thấy vui, cảm thấy thích, ví dụ như hãy tặng cho chị và gia đình một kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh ấm áp tại một nơi thật đẹp ở châu Âu vào mùa Giáng Sinh năm nay, chị luôn nói trong suốt 16 năm qua chị chưa có 1 kỳ nghỉ đúng nghĩa còn giề!

P/s: Tập 03 phim truyền hình BoA đang góp vai đã tăng mạnh 0,5% vào tối qua cho dù the K2 vẫn là đối thủ nặng kí và phim mới của tvN mới lên sóng cùng khung giờ.