Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MÃI YÊU ANH KYUHYUN -

Tôi thích gọi chàng trai này là 13 hoặc Miracle, 13 đơn giản vì anh ấy là thành viên thứ 13, con số đặc biệt ý nghĩa đối với mỗi thành viên Super Junior và từng E.L.F. Còn vì sao lại là Miracle? với tôi, Kyuhyun như 1 phép màu, nghị lực và sức sống của anh ấy là điều không phải ai cũng có thể nghĩ đến, dù chỉ là nghĩ thôi. E.L.F tưởng rằng đã mất anh ấy. những lời nguyện cầu, những giọt nước mắt,... tất cả đều xứng đáng khi lúc này, chúng ta có Kyuhyun ở đây, hồi phục trong 1 thời gian ngắn đến khó tin, Kyuhyun tự đề nghị với người quản lí để được tiếp tục tập luyện và trở lại sân khấu với 12 người anh, khi mà những vết thương còn chưa lành, những mũi khâu còn chưa kịp làm sẹo. Kyuhyun đã cắn chặt răng, cậu bé ấy đã nói rằng "tôi cần phải có trách nhiệm với lời nói của mình." Và anh ấy chịu đựng đau đớn 1 mình chỉ để có thể bước tiếp cùng Super Junior. sức mạnh đó từ đâu đến? Kyuhyun xin lỗi bố mẹ anh ấy và nói rằng: "chỉ khi đứng trên sân khấu, bên cạnh các thành viên và các fans, con mới tìm được sức mạnh." chính là tình yêu dành cho 12 người anh và các E.L.F.

Kyuhyun, con người tinh quái, đứa em út thích trêu chọc đàn anh, ăn hiếp cả Yesung và thậm chí dám chống lại cả Heechul lẫn Kangin. Cậu bé năm nào tưởng chết đi sống lại, vẫn ở đây cùng các anh của mình, đón nhận những vòng tay những nụ hôn và tiếp tục bày những trò tinh quái.

Tôi luôn tin tưởng con người này. Bên trong vẻ ngoài điềm tĩnh và giọng hát trầm ấm, chững chạc, Kyuhyun vẫn là 1 cậu em út nghịch ngợm và ngây thơ của Super Junior.

Cảm ơn Kyuhyun vì đã "sống" cùng chúng em. Cảm ơn những phép màu chỉ dành riêng cho E.L.F.

Và cảm ơn vì tất cả! Cảm ơn tinnhac đã cho tôi được sống lại những ký ức về các chàng trai của tôi!