Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna nữ hoàng vĩnh viễn của nhạc pop -

Nếu như nói Michael Jackson là ông hoàng nhạc pop thì danh hiệu nữ hoàng nhạc pop chắc chắn phải thuộc về Madonna.

Vào ngày 27/7/1983, một nữ ca sĩ trẻ có nghệ danh Madonna đã ra album đầu tay mang tên chính mình và chính thức gia nhập làng nhạc thế giới. Từ đó đến nay, “Thánh mẫu” đã trở thành biểu tượng của phong cách âm nhạc đầy nổi loạn, ảnh hưởng đến nhiều đàn em nổi tiếng sau này: Britney Spears, Christina Aguilera, Lady Gaga... Cũng không ai khác, chính cô được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc pop”, sánh vai với “Vua nhạc pop” Michael Jackson.

Và nếu nói đến từ “nổi loạn” thì không nữ nghệ sĩ nào vượt qua được Madonna: cô chỉ hiền đi một chút trong thời gian làm mẹ của những đứa con nhỏ cách đây khoảng 1 thập kỷ, còn khi các con đã lớn, bà mẹ lại nổi loạn trở lại, nếu không muốn nói là “nổi điên”. Như tờ Huffington Post viết, đó là “cơn điên cuồng tồn tại một cách ổn định trong 3 thập kỷ và sẽ còn tiếp diễn”.

Michael đã qua đời , ngôi vị “Vua nhạc pop” còn trống vẫn đang đợi người kế vị. Còn Madonna đang là bà mẹ đơn thân của những đứa con tuổi teen rắc rối, và dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt, không ngừng có những pha biểu diễn gây tranh cãi, vẫn là một “bà hoàng”.