Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LỜI TÂM SỰ CỦA 1 ARMY! T T -

Mong các bạn đọc hết bài thì sẽ hiểu! Xin cảm ơn.

Thời gian vừa qua, mk stress rất nhiều vì có nhiều bình luận đáp lại xúc phạm đến mk.

Đầu tiên, mk xin xác thực 100% mk là ARMY, mk là fan của BTS. Nhiều bạn thấy mk bảo vệ TWICE nên nói mk là ONCE. Mk ''xin thề'' mk là ARMY. Mk đã hâm mộ nhóm hơn 1 năm, từ thời Fire!

Thứ hai, mk là ARMY nhưng luôn bị các ARMY chửi ngược lại. Mk rất buồn. Mk đã ''cố gắng làm hòa và giải thích mọi chuyện'' nhưng các bạn ấy lại....chửi mk tiếp. I'm very very sad!! TT

Thứ ba, mặc dù trong các bài viết của mk, mk đã comment là ko được comment chửi bới, xúc phạm nhưng có nhiều bạn vẫn làm vậy.

THẬT RA. Có thể các bạn chưa biết, ở Hàn Quốc, TWICE rất được ưa thích. Trong các lễ trao giải cuối năm, các sân khấu của TWICE đều được cổ vũ nhiệt tình. ONCE và ARMY ở Hàn rất hòa thuận. Mk xin nói lại lần nữa, họ là nhóm nhạc ''Hàn Quốc'', của dân Hàn. Fan quốc tế như tụi mình ko có quyền xen vào! TT.

Tiếp theo, có nhiều lúc BTS tâm sự nhóm đã đọc hết tất cả bình luận, xấu cũng có, tốt cũng có...nhưng nhóm luôn im lặng. Có lần, nhóm còn bị dọa giết! Bighit thấy tình hình nghiêm trọng mới kiện!

Còn về phần các chị TWICE, các bạn ko xem show Sixteen à! Các bạn ko biết họ phải luyện tập như thế nào đâu. Có chị còn thực tập đến 10 năm nhưng vẫn kiên trì! Mk đã ko cầm được nước mắt khi xem nó! Mỗi ngày các chị chỉ ngủ 1-2h thôi! TT

....Có 1 bài viết tên: NGHIÊN CỨU ĐÃ CHỨNG MINH ANTI-FAN KHÔNG CHỈ LÀM HẠI IDOL MÀ CÒN KHIẾN CÁC FAN BỊ ''TRẦM CẢM'' (Hãy tìm kiếm nó trên Google)!

Mk cũng vậy! Mk rất buồn. Mk đã viết bài viết này trong sự mệt mỏi, buồn bã. Cầu lạy, van xin các bạn đừng chửi mk nếu ko thích bài viết này! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN! - ARMY.

cryfrowncryfrowncryfrown