Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời nhắn từ A.R.M.Y đến BTS -

Tôi là một A.R.M.Y được 3 năm rồi.

Tôi là một A.R.M.Y được 3 năm rồi.Theo các bạn thì A.R.M.Y nghèo là như thế nào ?Theo mình ko có A.R.M.Y nào được gọi là nghèo hết . Các bạn A.R.M.Y nào mà biết đến BTS,biết tất cả những gì về các anh thì đã được goi là A.R.M.Y rồi. Tôi còn cáhxa các anh hẳn 9 tuổi,nhưng không sao dù gì thì tôi sẽ vẫn là A.R.M.Y . Tôi rất yêu các anh hơn chính bản thân của mình . Làm gì tôi cũng chỉ nghĩ tới các anh.Tôi chỉ có ảnh ,móc khóa,balo,mũ,quần áo ,quyển lịch và đặc biệt là album love yoursefl nhưng thế vẫn được coi là A.R.M.Y đúng không các bạn.

Người mà tôi BIAS là JEON JUNGKOOK,tôi yêu anh ấy không chỉ vì đẹp trai mà còn bởi Kook rất cute , nhảy giỏi ,hát hay.Tôi cũng có một chút cảm thấy rằng tôi có một chút giống anh ấy (các bạn đừng trách tôi nhé )chắc hẳn bạn nào BIAS Kook cũng cảm thấy như thế phải không? Tôi chỉ muốn được nhìn thấy tận mắt các anh ở ngoài đời là cảm thấy mãn nguyện lắm rồi.

Nếu như được gặp các anh ngoài đời thì các bạn sẽ ra sao ?Còn tôi thì sẽ rất sốc và khóc vì không thể nào tin vào mắt mình như đang nằm trong một giấc mơ kì diều vậy .

Tôi chỉ muốn gửi đến các anh một lời xin lỗi vì đã không thể đi xem concert được và mong các anh có thể nhận được bức thư sau đây :

Các anh BangTan à,các anh hãy cố lên A.R.M.Y chúng em sẽ luôn ở bên.Tôi chỉ mong được các anh gọi chính tên của các A.R.M.Y .Em sẽ cố gắng làm thế nào để có thể giúp các anh có được thật nhiều giải thưởng mang lại niềm hạnh phúc cho làng nhạc K-pop và đặc biêt là các A.R.M.Y yêu quý.Chúng em sẽ luôn bảo vệ các anh hết sức có thể . Yêu BangTan của A.R.M.Y nhiều lắm luôn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

YÊU CÁC ANH BTS !!!