Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Logo mới của BTS . HAPPY ANNIVERSARY ARMYs -

- Chỉ là một vài suy nghĩ của mình . Mừng ngày kỉ niệm 4 năm của ARMYs chúng ta nhé.

Các cậu cũng đã thấy được logo mới đổi của các anh nhà nhỉ ? Dù tớ hơi tiếc áo CHỐNG ĐẠN nhưng dù sao logo đó cũng ẩn chứa được nhiều ý nghĩa đấy . 

Như tớ đã nói , có nhiều ý nghĩa ẩn sau nó . Đây sẽ là chiếc khiên bảo vệ BTS và ARMY . Bighit muốn nói rằng , nếu chúng ta tách rời , chúng ta không thể bảo vệ được nhau . Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau không rời. Một ý nghĩa thật đẹp đúng chứ ? Còn nữa. .  .

Các cậu nghĩ áo CHỐNG ĐẠN không còn nữa ? Không phải đâu nhé , thật ra , áo CHỐNG ĐẠN vẫn ở bên chúng ta ngay trong logo mới thôi . Bighit chưa từ bỏ áo CHỐNG ĐẠN đâu nhé. ^^ 

BTS - Bangtan Sonyeondan - Beyond The Scence . Và BI - Brand Identity. 

BTS muốn bảo vệ thanh niên khỏi những thành kiến trong xã hội . Họ vẫn tiếp tục tiến lên phía trước . Vẫn tiếp tục cố gắng đạt được ước mơ của mình . Nhưng dù BTS có đổi trăm cái logo nữa thì các cậu nên nhớ rằng . BTS vẫn là BTS , các anh vẫn là chính mình . Đây cũng là  bước ngoặc lớn đối với các anh và cả ARMY chúng ta nữa . Hãy ủng hộ và yêu thương các anh chứ đừng bash . Nếu các cậu là ARMY thì hãy yêu thương hết mình . Tớ yêu logo cũ nhưng tớ vẫn chấp nhận logo mới không phải vì nó đơn giản mà vì nó có ý nghĩa sâu sắc và đó là công sức của các anh ! Tớ trân trọng nó chứ không phải bash nó và vứt bỏ công sức của các anh đi ! Điều đó làm tớ cảm thấy tồi tệ ! ARMY . Fandom chúng ta dù có vấp ngã nhưng các cậu vẫn luôn vực dậy , điều đó làm tớ cảm thấy tuyệt vời . Các cậu vẫn luôn bên các anh dù mọi thị phi đều hướng về các anh . Các cậu bảo vệ các anh , bất chấp mọi thứ kể cả hình tượng và cái tôi của các cậu để bảo vệ các anh , đó là điều tuyệt vời nhất ! Điều tớ ngưỡng mộ nhất ! Vậy nên , đây là một bước tiến mới của các anh , xin các cậu hãy chấp nhận nó và ủng hộ , yêu thương hết mình nhé ! Và tớ cũng muốn nói . . . 

HAPPY ANNIVERSARY ARMYS !!! 

Chúc mừng kỉ niệm ARMYs - fandom chúng ta 4 năm nhé ! 

4 năm chúng ta tồn tại dưới cái tên ARMYs để đồng hành cùng với BTS suốt chặng đường đầy chông gai này . 4 năm chúng ta bảo vệ nhau , chăm sóc cho nhau và an ủi nhau . 4 năm chúng ta bảo vệ anh nhà , một quãng đường vừa dài vừa đáng nhớ. Chúng ta là người hiểu rõ BTS nhất, là nguồn động lực của các anh , vì thế các anh mới hay gọi fandom mình khi giành chiến thắng đấy ! 

Chúc các cậu luôn luôn đẹp trai , đẹp gái , học thật giỏi nhé ! Và hãy đồng hành cùng với BTS suốt quãng đường còn lại nhé ! Luv you guys . 

09072013 - 09072017

[ Chris . 09072017 / 9:53 ]