Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạn lạc Anti / fan -

Trong fandom thì có một đống antifan, còn trong nhóm các anti thì có một đống các fandom. Vậy là seo?

   Mình k hề ghét hẳn một nhóm nhạc nào nhá. Nếu bài viết này có ý nghĩa j xúc phạm idol của bạn, hay chính bạn, xin bỏ quá cho.

   Đầu tiên, xin nói về tình trạng fan trẩu. Thể hiện rõ ở các A.R.M.Y (đừng hiểu sai, một số A.R.M.Y rất đáng quí). Biểu hiện của họ là: tâng bốc thần tượng của mình lên quá, bắt ép người khác phải thích thần tượng mình khi họ k có nhu cầu, hay đi so sánh vớ vẩn thần tượng mình với các idol khác, chỉ để thần tượng mình đc lên cao hơn.,....

    Ngoài ra, các fan của các nhóm khác như TWICE, BLACKPINK, thậm chí cả EXO-L (một fandom mà khá trung thành, theo mình thấy) [Đã xóa vì mình thấy ngôn từ k phù hợp, và có lẽ ai đó khác đã viết câu này]. Mình hiểu có thể các bạn chỉ đang muốn ca ngợi thần tượng mình thôi, nhưng nó thật sựu gây khó chịu cho người khác. Hãy chỉ ca ngợi thần tượng mình, chứ đừng hạ thấp thần tượng ng khác, vì việc đó chỉ làm cho ng khác thấy khó chịu vs thần tượng của bạn.

    Hay thành phần fan trẩu cũng trong dạng phong trào. có thể họ chỉ làm fan khi thấy nhiều người khác làm, hay do một ai đó tiêm nhiễm. Điều này thực sự nguy hiểm bởi nếu khi một idolgroup trở nên đuối sức hơn các hậu bối, bộ phận fan phong trào đó sẽ bỏ rơi thần tượng mình mà thôi.

    

    Tiếp theo, mình muốn nói về các anti. Lạy trời đất, THRICE đang thịnh hành hay sao? trong đó có cả các BLINK (hoặc đa số) mình có thể cá như vậy.

     Ok, TWICE đúng là điệu quá mức. Nhưng mỗi girlgroup có một vẻ riêng chư? K phải mình đang bênh TWICE hay cấm đoán các bạn đừng ghét TWICE, mà một số THRICE rất quá đáng. Còn dám giả dạng ONCE để kéo thêm anti ư? Cho tôi xin!

     Đọc đến dòng này r thì xin hãy đọc tiếp.

     Nói thật chứ, có thể bạn là anti một nhóm nào đó chỉ vì bạn thích nhóm đối thủ của họ hơn. Điều này thật vớ vẩn. Mình sẽ vd về BTS và EXO. Fan của họ thì cãi nhau chí chóe, r fan của nhóm này sang lm anti nhóm kia, bla bla,... thật sự rất mệt mỏi!

     Sao k chố mắt lên nhìn idol mình vẫn hòa thuận với nhau như vậy? Các người làm fan để lm j cơ chứ???!! thỏa mãn cái tính hiếu chiến của mình à?

     Xin lỗi nếu mình quá lời ở dòng trên....

Kết:

Mỗi người có một góc nhìn riêng về mọi chuyện. nên các fan đừng có bảo anti là k có não hay anti cũng vậy. Thề là k có một idol nào mà lại k có anti, hay k có fan. hãy tôn trọng tiếng nói của nhau, cũng như tôn trọng các idol một chút nhé!! <3 <3