Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lơ đi là cách tốt nhất -

Hôm nay mình đăng bài này vì mình nghĩ rằng các bạn THRICE - anti của TWICE suy nghĩ lại rằng: "Lơ họ đi là cách ghét một ai đó tốt nhất"

Xin chào các bạn. Mình là một fan Kpop. Mình không phải là ONCE, nhưng mình muốn nói cho các bạn THRICE biết như thế này: Mấy bạn ơi, tại sao mấy bạn lại ghét TWICE đến thế? Họ xinh đẹp nè, tính tình dễ thương và những bài hát của họ rất hay mà. Mình biết TWICE từng hát nhép nhưng họ cũng đang cố gắng từng ngày mà, các bạn không ủng hộ họ sao?Mình cũng từng là anti TWICE nhưng rồi mình nghĩ lại rằng "Họ không phải là thần là thánh nên vừa khi debut là phải làm vừa lòng mấy bạn". Mấy bạn ghét họ thì họ cũng ghét mấy bạn thôi. Họ không rảnh để đọc những bình luận tiêu cực từ các bạn. Có cái hội anti nào mà có cả tên gọi, logo và lightstick như mấy bạn không? Mấy bạn cứ bình luận những thứ về họ thì các bạn đâu phải là anti của TWICE. Theo như mình thấy thì các bạn rất quan tâm về TWICE vì các bạn rất "thích" cmt những thứ về họ mà ^^ Đã anti người ta thì cứ lơ đi, cmt chi vậy? Mình từng nghe câu này "Ngược lại với YÊU là LÃNG QUÊN" vậy nếu gắn vào Kpop là " Ngược lại với ủng hộ là LƠ ĐI". Các bạn nghĩ sao thì tùy. Đối với mình thì mình không anti một nhóm nhạc hay một nghệ sĩ nào cả vì mình thấy họ tài hơn mình nhiều, tại sao mình phải anti?Mình phải học hỏi nhiều nữa mà. Không những TWICE mà các nghệ sĩ, nhóm nhạc khác cũng thế. Mình không nói các bạn ngưng anti TWICE mà nếu anti thì đừng làm gì hết. Anti thì lơ đi mà sống tiếp chứ chắc hẳn mấy bạn cũng đâu có rảnh mà cmt về MV hay những thông tin liên quan về họ đúng không?