Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Like A Virgin ca khúc gắn liền với tên tuổi của Madonna -

Trước đây mình vẫn hay nghe người ta gọi MAdonna là trinh nữ mặc dù bà đã có 2 đời chồng và vài đứa con :)) cứ thắc mắc, tìm hiểu mới biết thì ra nó gắn liền với tên bài hát từ những lúc bà bắt đầu xuất hiện trong làng nhạc thế giới ca khúc like a virgin - như một trinh nữ.

Like a Virgin là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Madonna, cũng là tên album phòng thu thứ hai của cô, phát hành năm 1984. Ca khúc nhanh chóng trở thành thương hiệu gắn liền với tên tuổi nữ ca sỹ, đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Madonna cũng khiến cho Like a Virgin đi vào lịch sử khi trình diễn ca khúc này tại lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards năm 1984. Hình ảnh Madonna mặc đồ cô dâu và đứng hát trên chiếc bánh kem ba tầng đã trở thành một biểu tượng khi đó. Đến năm 2003, cả Christina Aguilera và Britney Spears cùng tái hiện hình ảnh đó trên sân khấu MTV Video Music Awards năm 2003. Cả ba đã có những màn khóa môi gây sửng sốt dư luận.