Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lí do tôi thích họ -

Nếu ai fan lai thì cùng chia sẻ

Xin chào các bạn,như các cmt trước tớ tự nhận mình là fan của Winner, BTS,SNSD,YG lover. Theo 1 số người nghĩ rằng tôi là fan phong trào nhưng tôi có lí do chính đáng để thích họ

   Winner:tớ đã thích Winner từ khi họ còn là team A tới giờ,tớ thích các anh ấy bởi vì các anh ấy rất tài năng,âm nhạc rất chất lượng, tính cách  dễ thương,dù họ thuộc YG nhưng họ rất khác biệt không nổi loạn như các đồng nghiệp cùng nhà nhưng vẫn  đậm nét của gà YG,5 người có màu sắc rất riêng ko bị nhầm lẫn. TRong nhóm mình bias Mino bởi vì anh ấy rap rất giỏi,chắc các bạn lần đầu nhìn vào anh ấy thì bạn thấy giống GD tớ cũng vậy nhưng từ từ tìm hiểu tớ thấy anh ấy rất khác biệt vẫn có chất riêng của mình,nhìn ảnh ngầu trên sân khấu vậy thôi chứ ngoài đời ảnh dễ thương lắm.

  BTS:thật ra bài hát đầu tiên mình nghe của BTS là bài Danger lúc đó mình rất bất ngờ vì có ca sĩ HQ hợp tác với ca sĩ của VN mình nên cũng khá tò mò rồi sau đó nghe các bài Boy in luv,run,... thì thích rồi từ từ tìm hiểu về tính cách của các thành viên từ đó thích thiệt luôn.mình khâm phục mấy anh ấy bởi vì tài năng,muốn đưa những sp âm nhạc tốt nhất cho mọi người, sức chịu đựng của họ trước những lời công kích của antifan dù chỉ mới 17t,18t,xuất phát điểm từ con số 0 nhưng họ từng bước khẳng định mình và bây giờ họ đã trở thành 1 nhóm nhạc nổi tiếng đặc biệt nhân phẩm họ rất tuyệt vời khiêm tốn ,lễ phép , quan tâm người khác,và tình cảm anh em thân thiếtcủa BTS.Trong BTS mình thích Jungkook nhất bởi vì anh ấy rất tài năng,yêu thương các anh và biết giúp đỡ ngươi khác và là Golden maknae

 SNSD: Tớ rất ngưỡng mộ nghị lực của các chị dù quá khứ các chị ấy bị biển đen im lặng,tẩy chay nhưng họ vẫn nắm tay nhau cùng chinh phục danh hiêụ Nhóm nhạc quốc dân ko phải dễ dãng mà có đươc. mình thích chị Taeyeon và Yoona nhất. Chị Taeyeon có giọng hát rất hay,là 1 người nhóm trưởng tuyệt vời đặc biệt chị ấy không đóng khung trong 1 thể loại âm nhạc dám thử thách bản thân,mình rất thích nghe các album của chị ấy.Chị Yoona dù bị gắn mác là bình hoa di động nhưng chị vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong nhóm,tớ thấy chị ấy có giọng hát rất ngọt ngào,dù bị chê bai về diễn xuất nhưng chị ấy cũng đã cố gắng qua từng vai diễn và tính cách chị ấy rất tuyệt vời rất thân thiện vs mọi người.

 YG lover: mình rất thích cái chất, cái ngông của gà nhà Yg,các thành viên và cả nhân viên đối xử vs nhau như 1 gđ ,tớ rất tin tưởng vào sản phẩm âm nhạc của YG,thích cái cách bố Yang đối xử vs các nghệ sĩ đã rời công ti,chắc các V.I.P,Blackjack,BLINK,IKONIC cũng biết khi đã thích 1 nhóm nhạc của YG thì rất dễ thích cả nhà.

Các bạn à, fan lai ko phải là fan phong trào hay ko phải là fan chân chính, miễn là họ có lí do chính đáng để thích, ủng hộ những sản phẩm âm nhạc  của thần tượng mình,ko gây chiến tranh giữa các fan là được.Các bạn fan lai hãy chia sẻ cho tớ những nhóm nhạc mình thích đi và lí do mình thích là gì?