Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hong Ki đã không còn độc thân -

Chính xác là FTIsland HongKi và nữ diễn viên Han Bo Reum là một cặp đôi mới.

Công ty quản lý của HongKi - FNC Entertainment mới đây đã xác nhận nguồn tin này và có thông báo chính thức : " Sau khi kiểm tra lại với Lee Hong Ki, chúng tôi xác nhận sự thật là cậu ấy đang hẹn hò với Han Bo Reum. Trở lại hồi tháng 8 khi xuất hiện tin đồn, lúc đó cả hai mới đang chỉ ở mức là bạn cùng chơi Bowling với nhau, nhưng gần đây họ đã phát triển tình cảm và chính thức trở thành một cặp."

Cho các bạn chưa biết thì nàng dâu cả của FT là người mẫu và lấn sân sang diễn viên, đã tham gia các phim Master Sun, Modern Farmer , All are well và gần đây nhất là Let fight Gosht !
Hai bạn bén duyên nhau nhờ đóng chung Modern Farmer và cùng chơi bowling giỏi :))

Trên  Radio - 09.11.16, Hong Ki đã thừa nhận thế này: "Tất cả các bạn chắc chắn đã đọc tin rồi , đúng vậy , như tôi đã nói trong chương trình Radio tối hôm qua, mùa đông năm nay tôi sẽ không còn cô đơn nữa. Nhìn những tin nhắn ủng hộ của các bạn gửi đến tôi, tôi thật sự rất biết ơn." 

Cùng ủng hộ cặp đôi mới này nhé các bạn!!!