Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ Quyên lên tiếng trước thông tin thu nhập 68 tỷ mỗi năm: 'Em cũng sợ lắm rồi, chẳng dám đùa nữa' -

Đùa đùa mà khéo thật

Ngay khi Vũ Khắc Tiệp “khơi mào” với bình luận Lệ Quyên thu nhập 68 tỷ/năm khiến cư dân mạng ồn ào, nữ ca sĩ đã có dòng chia sẻ chính thức về mức thu nhập “khủng” này.

"Bạn Tiệp ơi, tại bạn cả. Các báo ơi, em và bạn Khắc Tiệp đùa nhau thôi mà giật tít chi vậy? Hãy giúp mọi người biết được những điều đúng đắn để có lòng tin với báo chí. Ai lại vào mạng xã hội, mấy câu nói đùa viết ra lại vội vội vàng vàng viết thành bài hẳn hoi. 

Cũng mong nghệ sỹ ở Việt Nam sẽ kiếm được tiền nhiều gấp trăm nghìn lần như thế, ở Việt Nam thì kiếp nào mới có... Khổ lắm, nhiều cái hay ho em viết các báo chẳng vào facebook mà đăng giúp em, mấy câu đùa cợt thì đăng điên đảo như đúng rồi... Lần sau em cũng sợ lắm rồi, chẳng dám đùa nữa. Khiếp!".

https://file.tinnhac.com/2018/02/06/55921569531517823143-52de.jpg

Đi kèm với dòng chia sẻ là hình ảnh chụp màn hình những đoạn bình luận vui vẻ giữa Lệ Quyên và Vũ Khắc Tiệp.

Vụ việc bắt nguồn từ dòng trạng thái Lệ Quyên muốn mời gia đình và toàn bộ các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đến xem liveshow sắp diễn ra tại Hà Nội. Khi đó, ông bầu Khắc Tiệp bất ngờ vào bình luận và tiết lộ mức thu nhập của cô: “Một năm đi hát kiếm 3 triệu đô”.