Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ Quyên bỏ show vì không được cấp visa: Không chắc chắn sao còn dám bán vé? -

Coi khán giả không ra gì.

Hôm qua, có một vị khách ở Séc có lên Facebook rất bức xúc vì mua vé VIP xem show có Lệ Quyên nhưng đến phút cuối thì lại bảo không có.

Hôm nay, cô ca sĩ đã lên tiếng, anh em xem có chấp nhận được lý do này không?

“Thật sự Quyên không hề muốn chuyện xảy ra như thế. Mong khán giả và mọi người thông cảm vì thời gian gần đây, khâu xét giấy tờ cấp visa của Lãnh sự quán dành cho nghệ sĩ Việt rất khó khăn. Quyên đã sắp xếp sẵn vali, chờ đợi từng ngày để lên đường sang châu Âu biểu diễn nhưng cuối cùng, kế hoạch lại không như dự kiến”, nữ ca sĩ giải thích.

Lệ Quyên cho biết thêm, trong ê kíp cùng cô qua châu Âu lần này, chỉ có 3 nhạc công được cấp visa, còn lại đều bị từ chối trong khi những nhạc công này đều do công ty Lệ Quyên đứng ra bảo lãnh. Riêng với đêm nhạc tại Luân Đôn, do cô đã kịp xin visa Anh từ sớm nên chắc chắn sẽ có mặt tại đây vào ngày 16/4.

Mình thấy thật lạ. Chưa xin được visa sao đã dám in băng rôn, bán vé. Đúng ra chỉ khi người ta chắc chắn thì người ta mới làm. Biết là khó khăn thì phải làm cẩn thận chỉn chu chứ.

Và rất băn khoăn là tại sao lại không được cấp visa trong khi nhạc công thì được?