Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên, Tuấn Hưng tiết lộ cát-xê hát quán bar và chuyện "có chết cũng không làm" -

Khá bất ngờ khi biết mức cát xê Tuấn Hưng nhận được khi đi diễn ở quán bar, với tên tuổi và dòng nhạc rất hợp thị hiếu khán giả, nam ca sĩ hoàn toàn có thể nhận mức cao hơn nữa. Như vậy là thấp hơn Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên?

Chiều 3/1/2018, trong buổi họp báo ra mắt MV Người phản bội của ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ về mức giá cát-xê hát quán bar của mình.

Nam ca sĩ cho hay, mỗi show hát quán bar, anh thu về từ 70-100 triệu đồng: "Đây là con số Hưng vẫn kê khai để đóng thuế thu nhập cá nhân nên không ngại gì mà phải giấu. Hiện tại, Hưng đi hát ở tất cả các quán bar, phòng trà với mức cát-xê từ 70-100 triệu. Đây là mức cát-xê không cao lắm so với các bạn cùng trang lứa".

https://file.tinnhac.com/2018/01/04/93437051741515031819-e706.jpg

Nam ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ về một việc mà "có chết" anh cũng không làm khi ngồi ghế giám khảo của một chương trình gameshow:

"Hưng luôn mong muốn có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho các người anh em. Nhưng với cách sống của Hưng, sẽ không có sự ưu ái cho bất cứ ai nếu Hưng ngồi trên ghế giám khảo của chương trình nào cả. Nếu có sự sắp xếp nào thì đó là điều thiếu tôn trọng với khán giả. Hưng không quen làm điều đó, có chết Hưng cũng không làm!"